Bộ ba dancer Vũ Đoàn Bước Nhảy nhảy cho loạt sao Vpop bất ngờ tung MV về LGBT

Ngày : 03/01/2022
THANTUONG - Các dancer Vũ Đoàn Bước Nhảy bất ngờ cho ra mắt MV Thanh xuân, đánh dấu bước chuyển mới hình tượng sau quãng thời gian hoạt động năng nổ tại lĩnh vực vũ đạo.

 

Tối 1/1/2022, MV Thanh xuân ta có nhau của Vũ Đoàn Bước Nhảy lên sóng. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của các dancer có tiếng của Vũ Đoàn Bước Nhảy. Dù là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, nhưng họ đều không hề chấp nhận thực hiện trong “vùng an toàn”, mà quyết định phát huy hết khả năng và cố gắng nhất thể hiện hình ảnh mới của bản thân.

Mô tả hình

 

Nội dung MV Thanh xuân ta có nhau đúng với tên, nói về những kỷ niệm đẹp đẽ thời tuổi trẻ của những con người nhiệt huyết và tài năng. Ở đó, họ từng trải qua hàng loạt cảm xúc hỉ nộ ái ố, có hiểu lầm, có giận hờn nhưng dành tình cảm chân thành nhất cho đối phương. Tuy nhiên, điểm nhấn của MV Thanh xuân ta có nhau chính là tình cảm giữa hai nam nhân vật. Các bước ngoặt không ngờ đến giữa cả hai khiến người xem bất ngờ lẫn thích thú.

Tình tiết xoay quanh hai nhân vật nam được thể hiện gần gũi và chân thật, đem đến cho khán giả một góc nhìn về giới LGBT rất nhẹ nhàng và ấn tượng. Đồng thời, chi tiết các nhân vật nam có tình cảm với nhau trong MV Thanh xuân ta có nhau cho thấy các dancer đều quyết tâm cho khán giả thấy được hình tượng mới của mình sau quãng thời gian dài hoạt động năng nổ tại Vũ Đoàn Bước Nhảy.

Mô tả hình

 

Một dancer trong Vũ Đoàn Bước Nhảy là Duy Tân chia sẻ: “Chúng tôi cũng rất đắn đo. Tuy nhiên, khi xác định đây là một công việc mới, một mình ảnh mới, nên mọi người cố gắng tập luyện để có sản phẩm tốt nhất”. Ngoài ra, toàn bộ quá trình thực hiện MV Thanh xuân ta có nhau cũng là do ê kíp nhóm cùng lên ý tưởng và trực tiếp đồng sản xuất với đội ngũ quay dựng.

MV Thanh xuân ta có nhau là MV hiếm hoi có sự đầu tư lớn không chỉ về mặt nội dung mà còn hình ảnh. Bối cảnh trường học hay bãi biển đều được khắc họa đẹp. Những phân đoạn thể hiện vũ đạo cũng được khéo léo cài cắm vào mạch diễn biến trong MV Thanh xuân ta có nhau“MV lần này là một bước chuyển mới nên mọi người còn bỡ ngỡ, phải tập luyện nhiều hơn, lo lắng nhiều hơn”, dancer Thanh Lâm kể thêm về khó khăn khi quay MV Thanh xuân ta có nhau.

Mô tả hình

 

Toàn bộ nhân vật xuất hiện trong MV Thanh xuân ta có nhau đều do các dancer Vũ Đoàn Bước Nhảy đảm nhận. Riêng ba dancer Thanh Lâm, Duy Tân, Dung Phạm đóng vai chính và hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt câu chuyện trong MV. Cả ba cũng trở thành tâm điểm với lối diễn xuất tốt và ngoại hình đẹp. Trước đó, bộ ba này từng hợp tác với nhiều thương hiệu, chương trình lớn và nhảy chính cho các sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng, Bảo Anh, Erik, Min, Ali Hoàng Dương…

Bên cạnh đó, việc một vũ đoàn ra mắt MV khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, đại diện Vũ Đoàn Bước Nhảy, anh Hồ Quang Vinh bày tỏ thêm: “Nhóm muốn hình ảnh mới lạ hơn, các thành viên không chỉ dừng lại với hình tượng là dance mà sẽ phát triển theo nhiều khía cạnh khác. Với dự án đầu này, nhóm chọn lĩnh vực âm nhạc do có sự kết nối với thế mạnh của nhóm là nhảy, bên cạnh đó kết hợp thêm diễn xuất”. Sau MV Thanh xuân ta có nhau, cả nhóm đều đang lên kế hoạch làm dự án web drama kết hợp với lĩnh vực vũ đạo của Vũ Đoàn Bước Nhảy.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang