Halle Bailey mang trailer Nàng Tiên Cá giới thiệu tại Lễ trao giải Oscar 2023

Ngày : 13/03/2023
THANTUONG - Trailer chính thức của THE LITTLE MERMAID đã được trình chiếu tại lễ trao giải Oscar 2023, qua đó hé lộ câu chuyện phiêu lưu kinh điển của Ariel với hình thức, bối cảnh mới lạ và cực kỳ huyền ảo.

Sau thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, phía Disney đã ra mắt đoạn trailer chính thức của THE LITTLE MERMAID ngay tại sự kiện lễ trao giải Oscar lần thứ 95. Khác với 2 teaser ngắn trước đó, trailer chính thức đã giới thiệu chi tiết hơn về cốt truyện, bối cảnh chính của dự án. 

Đoạn trailer mở đầu với cảnh gặp gỡ giữa Ariel và Hoàng tử Eric, mà cụ thể là khi nàng tiên cá nhỏ giải cứu “mỹ nam” khỏi vùng nước sâu. Chính cái duyên này đã khiến Ariel thêm phần mê mẩn thế giới con người đầy bí ẩn, cũng như phải lòng người con trai mà mình đã cứu mạng.

 

C:\Users\galaxy\Downloads\TLM_dt2_stills_request_4K_rec709_20230228.0022.jpg

 

Chưa dừng lại ở đó, trailer chính thức giới thiệu nguyên hình của phản diện Ursula, mụ phù thủy bạch tuộc với chiêu trò “thao túng tâm lý” tiên cá Ariel bé nhỏ. Mặt khác, bối cảnh vương quốc của Vua Triton cũng hiện lên khá hoành tráng, với nhiều người cá khác xuất hiện.

 

C:\Users\galaxy\Downloads\TLM_dt2_stills_request_4K_rec709_20230228.0006.jpg

 

Bên cạnh tiên cá Ariel còn có sự đồng hành của 3 người bạn thân: cá Flounder, cua Sebastian và mòng biển Scuttle. Dù có tạo hình không giống với bản hoạt hình nhưng 3 nhân vật này vẫn dễ thương, hài hước và thú vị không hề kém cạnh. Phần nhạc nền vẫn là ca khúc kinh điển Part of Your World nhưng được “remix” một cách mới mẻ, khiến người xem nổi da gà vì hoài niệm.

 

 

Được lấy cảm hứng từ phiên bản hoạt hình kinh điển năm 1989, THE LITTLE MERMAID (2023) vẫn khai thác câu chuyện xoay quanh nàng tiên cá nhỏ Ariel. Sống dưới đáy đại dương sâu thẳm, cô con gái út ngang ngạnh của Vua Triton tình cờ biết được và say mê thế giới trên đất liền của con người. Bất chấp lệnh cấm tiên cá cá tiếp cận nhân gian, Ariel vẫn quyết tâm bơi lên mặt nước, có giao ước với mụ phù thủy bạch tuộc Ursula. Thế nhưng nàng công chúa nhỏ không hay biết rằng, chính giao ước này đã khiến cuộc đời nàng, và cả vương quốc lâm vào bể khổ.

 

 

Hóa thân thành nàng tiên cá Ariel là nữ diễn viên trẻ sinh năm 2000 Halle Bailey. Sao hài đình đám Melissa McCarthy sẽ thể hiện phản diện Ursula. Ngoài ra, THE LITTLE MERMAID còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng gồm Jonah Hauer-King (Hoàng tử Eric), Daveed Diggs (Cua Sebastian), Awkwafina (Mòng biển Scuttle), Jacob Tremblay (Cá nhỏ Flounder), Javier Bardem (Vua Triton)...

THE LITTLE MERMAID (NÀNG TIÊN CÁ) dự kiến khởi chiếu 26.05.2023.

:
Xem thêm
Về đầu trang