Gặp lại dàn cảm xúc đáng yêu trong phần hậu truyện Inside Out 2

Ngày : 08/03/2024
THANTUONG - Ra mắt năm 2015, Inside Out được nhiều nhà phê bình đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất lịch sử.

Phim thành công vang dội cả về mặt nghệ thuật lẫn thương mại khi thắng giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc và đạt doanh thu hơn 850 triệu USD. Sau 9 năm, khán giả sẽ được gặp lại dàn cảm xúc đáng yêu trong phần hậu truyện Inside Out 2 (Tựa Việt: Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2). Song, cuộc sống của họ sẽ càng phức tạp hơn khi Riley bước vào tuổi dậy thì và có thêm nhiều cảm xúc mới.

A poster of a movie

Description automatically generated

Inside Out 2 dự kiến khởi chiếu ngày 14.06 tại các rạp trên toàn quốc.

Vài năm sau các sự kiện ở Inside Out, Riley lúc này đã bước sang tuổi 13. Sự thay đổi tâm sinh lý khiến những cảm xúc trong lòng cô bé trở nên hỗn loạn. Vui Vẻ (Amy Poehler), Giận Dữ (Lewis Black), Chán Ghét (Liza Lapira), Sợ Hãi (Tony Hale) và Buồn Bã (Phyllis Smith) “vật vã” trong việc giúp Riley đối phó với những thứ mới lạ đang ập đến.

A cartoon character playing a game

Description automatically generated

Không những thế, nội tâm cô bé cũng ngày càng phức tạp và kết quả là một nhóm cảm xúc mới gồm Lo Âu (Maya Hawke), Ghen Tị (Ayo Edebiri), Chán Nản (Adèle Exarchopoulos) và Xấu Hổ (Paul Walter Hauser) nhập bọn. Khi Riley gia nhập môi trường học tập mới, những cảm xúc mới và cũ bắt đầu cãi vả trong cách “điều khiển” tâm trạng của chủ nhân cũng như giúp cô có thêm nhiều bạn bè hay không bị bẽ mặt trước “người trong mộng”.

A group of cartoon characters

Description automatically generated

Đỉnh điểm của mâu thuẫn chính là việc Lo Âu “đảo chính” chiếm quyền kiểm soát và tống Vui Vẻ, Giận Dữ, Chán Ghét, Sợ Hãi và Buồn Bã ra khỏi Trung khu não bộ. Giờ đây, nhóm cảm xúc cũ buộc phải tìm đường quay lại trung tâm cảm xúc của Riley. Chuyến hành trình của họ hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười và cả những nút thắt kịch tính. Trong khi đó, nhóm cảm xúc mới cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát Riley và dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Giống cô bé Riley, ê-kíp của Inside Out 2 cũng có nhiều sự thay đổi sau 9 năm. Ngoài Amy Poehler trở lại với vai Vui Vẻ thì Tony Hale và Liza Lapira thay thế Bill Hader và Mindy Kaling trong vai Sợ Hãi và Chán Ghét. Maya Hawke - ngôi sao của Stranger Things gia nhập dàn diễn viên trong vai Lo Âu.

Pete Docter của Inside Out ngồi ghế sản xuất, nhường vị trí đạo diễn lại cho Kelsey Mann - người từng tham gia nhiều dự án của Pixar như Monsters University (2013), Soul (2020), Luca (2021), Turning Red (2022), Elemental (2023). Kịch bản vẫn do Meg LeFauve của phần phim trước thực hiện.

Với ê-kíp tài năng kết hợp cả những gương mặt mới lẫn cũ, Inside Out 2 sẽ là bộ phim ngập tràn cảm xúc và giải trí, kế thừa và phát huy những gì tốt nhất của Inside Out cách đây 9 năm.

Mô tả hình

Inside Out 2 (Tựa Việt: Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2) dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 14.06.2024.

:
Xem thêm
Về đầu trang