Nhóm nhạc của PHÍ PHƯƠNG ANH x RIN9 x MiiNa chính thức debut

Ngày : 12/04/2022
THANTUONG - Nhóm nhạc tân binh DREAMeR (PHÍ PHƯƠNG ANH x RIN9 x MiiNa) chính thức debut với MV "BUỒN KHÔNG THỂ BUÔNG".

20h ngày 11/4, Phí Phương Anh chính thức tái debut với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Buồn Không Thể Buông cùng với 2 thành viên RIN9, MiiNa trong nhóm nhạc tân binh tên DREAMeR.

Mô tả hình


Buồn Không Thể Buông là một ca khúc theo thể loại Ballad/R&B được sáng tác bởi RIN9,  cùng với sự thể hiện qua giọng hát ấm áp của RIN9 và MiiNa cùng với phần rap tự sự của PHÍ PHƯƠNG ANH.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mở đầu bằng tiếng mưa rả rích, kết hợp cùng với đoạn hook da diết và phần rap trầm lắng. Hứa hẹn sẽ là một ca khúc cực kỳ phù hợp cho mùa mưa năm nay.

Mô tả hình

Mô tả hình

Ngoài việc hoà giọng, sáng tác và sản xuất, RIN9 cũng sẽ là đạo diễn cho MV debut "Buồn Không Thể Buông" của nhóm DREAMeR.

Mô tả hình

Mô tả hình


Lấy cảm hứng từ câu chuyện "Cô Bé Bán Diêm", MV mô tả sự cô đơn, lạnh lẽo và ước muốn được gặp lại những người mà nhân vật chính yêu thương nhất.

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhóm DREAMeR cho biết: "3 thành viên của nhóm rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho sản phẩm debut mình. Các thành viên trong nhóm sẽ luôn đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới".

Ảnh: Lê Tươi - Hoàng Phúc

:
Xem thêm
Về đầu trang