MV #3 trending, "sen" JSol vẫn bị các "boss" đè đầu cưỡi cổ

Ngày : 17/08/2019
THANTUONG - MV đạt được #3 trending, JSol hát live Giá Như Em Nhìn Lại cùng các "boss" siêu đáng yêu.

 

Không chỉ nổi tiếng từ clip vừa hát vừa nhặt rau, mà JSol còn là gương mặt vàng của làng “sen” Việt qua các clip vừa hát vừa chăm sóc, chơi đùa cùng đàn "boss" chó, mèo cực xinh của mình. Từ Anh Ơi Ở Lại, Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi đến Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh... JSol đều cover cùng một vài bạn diễn 4 chân tinh nghịch, lúc thì chó, khi thì mèo, lúc thì tắm gội, khi thì cạo trụi lông con người ta luôn. Điều này trở thành phong cách riêng rất gần gũi của anh chàng điển trai này.

Và ngay cả khi MV của mình - Giá Như Em Nhìn Lại đã tiến thẳng vào Top 3 trending Youtube - thành công ngoài mong đợi của chính chủ, thì JSol vẫn không lơ là nhiệm vụ sống còn của một “sen”, đó là “hầu hạ boss”. Trong clip hát live Giá Như Em Nhìn Lại gửi tặng như lời cảm ơn đến khán giả nhân dịp MV vươn lên hạng 3 trending, JSol đã rủ rể 2 boss: 1 em Pom và 1 em Corgi cùng lên sóng. Khỏi phải nói, 1 lớn 1 nhỏ - 2 chú chó xinh xắn, nghịch ngợm, thà hồ đè đầu cưỡi cỗ “con sen” đang say sưa hát.

JSol gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả đã ủng hộ và giúp mình làm nên điều kỳ diệu, đó là đưa MV Giá Như Em Nhìn Lại tiến lên vị trí thứ 3 trong Top trending - điều mà chính JSol và ViruSs đều không ngờ đến: "MV Giá Như Em Nhìn Lại đạt #3 Trending Youtube, JSol hát live tặng khán giả và nhắn gửi: “Đến giờ phút này thật sự JSol vẫn chưa quen với việc bài hát mà mình ra mắt đang đứng vị trí #3 Trending Youtube. Con số này đã vượt xa sự mong chờ của JSol và cả anh ViruSs (2 anh em mặc váy liên tục mọi người thấy rồi đó). Đối với bản thân JSol thì Giá Như Em Nhìn Lại là bài hát thành công nhất từ lúc Jsol ra mắt đến nay. Cảm ơn mọi người nhiều lắm vì đã yêu thương đứa con tinh thần này của JSol và anh ViruSs. Không có mọi người thì không thể có được kết quả tốt đẹp này. Mong rằng mọi ngưỡi sẽ tiếp tục ủng hộ cho Giá Như Em Nhìn Lại nhé!!! Yêu thương chân thành.”

Không quên nhắc lại việc mặc váy - các bạn thấy đấy, rõ ràng anh em ViruSs - JSol rất đam mê mặc váy.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang