Khổ như ViruSs - JSOL mời “Thánh trending” Hậu Hoàng đóng MV: người bị tát sấp mặt, kẻ bị đạp xuống hồ

Ngày : 10/12/2019
THANTUONG - Sau thành công của Giá Như Em Nhìn Lại - dự án đầu tiên JSOL và ViruSs hợp tác, cặp đôi ca - nhạc sĩ điển trai tiếp tục bắt tay trong sản phẩm âm nhạc trở lại Hết Yêu Thật Sao (Let Me Love You).

ViruSs - một trong Tứ hoàng streamer, cha đẻ của loạt HIT V-Pop: Thằng Điên (JustaTee - Phương Ly), Yêu Được Không (Đức Phúc), Giá Như Em Nhìn Lại (JSOL) và mới nhất là Trời Giấu Trời Mang Đi (AMEE) - ngoài vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc, lần này còn tham gia diễn xuất với vai diễn hứa hẹn “đầy số phận” trong cuộc tình không chỉ tay 3 mà còn tay 5 tay 6… cực kỳ xoắn vặn.

Đặc biệt không chỉ “ông hoàng streamer”, JSOL còn mời cả “Nữ hoàng nhạc chế” - “Thánh Trending” Hậu Hoàng vào vai nữ chính. Khán giả đã quen thuộc hình ảnh hài hước đáng yêu của Hậu Hoàng trong các clip nhạc chế chắc chắn sẽ đi từ bất ngờ đến hết hồn trước hình ảnh Hậu Hoàng trong MV Hết Yêu Thật Sao: nữ chính ngôn tình nhưng vô cùng bá đạo.

Điều này đã được hé lộ phần nào trong teaser MV vừa lên sóng: Hậu Hoàng lần lượt hẹn hò 4 trai đẹp. Đúng kiểu không đóng ngôn tình thì thôi, một khi đã đóng thì chị phải đóng cho đáng: 4 tay 4 con cá mới chịu. Nhưng đó vẫn chưa đáng sợ bằng diễn biến ngay sau đó. Đang tình tứ lãng mạn thì nàng lật mặt, liên tiếp xử đẹp 4 anh chàng: người bị huých vào tường, người bị đá ra khỏi nhà, “streamer đào hoa” ViruSs bị tát sấp mặt giữa nhà hàng trước sự bàng hoàng của quần chúng và cuối cùng là nam ca sĩ chính của chúng ta: JSOL bị nàng ta đạp thẳng xuống hồ bơi kèm theo một lời sấm truyền: “Hãm!!!”

Chỉ vỏn vẹn 30 giây, teaser MV Hết Yêu Thật Sao khiến người xem không khỏi tò mò về nhân vật nữ chính đa tình đa cả nhân cách của Hậu Hoàng. Cư dân mạng đã bắt đầu trổ tài suy đoán kịch bản MV có liên quan đến tên bài hát: khi hết yêu thì con gái trở mặt phũ phàng như vậy sao? Đây chẳng lẽ là lời “kêu cứu” của cánh đàn ông khi bị đá?

Đáng chú ý, bên cạnh phần hình ảnh, MV cũng hé lộ một đoạn nhạc trong bài hát. Có thể nhận ra Hết Yêu Thật Sao mang giai điệu Pop RnB. Liệu đây có phải một bước chuyển mình trong âm nhạc của ViruSs, người đã quá quen thuộc với những sáng tác Pop Ballad nhẹ nhàng?

Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp vào 19h30 ngày 12/12/2019 khi MV Hết Yêu Thật Sao của bộ 3 JSOL x ViruSs x Hậu Hoàng chính thức lên sóng.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang