Jun Phạm mời dàn sao khủng tham gia dự án "1900 hồi đó"

Ngày : 14/11/2022
THANTUONG - Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thuý Ngân, ST Sơn Thạch, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập, Quang Trung, Nam Thư… bật mí những câu chuyện đầy cảm động về chuyến du lịch cùng bố mẹ.

MV “1900 hồi đó” sẽ là “bước chân” đầu tiên trong hành trình đầy cảm xúc và thi vị của Jun Phạm.

 

 

“Đã bao lâu bạn chưa đi du lịch cùng bố mẹ?” - Một câu hỏi ngỡ như bình thường nhưng khi nghe thấy, nhiều người sẽ khựng lại đôi nhịp. Những người trẻ có thể đi đến mọi nơi trên thế giới một cách dễ dàng nhưng không dễ để nghe ai đó nói về những chuyến du lịch cùng bố mẹ, đặc biệt là những người trưởng thành.

 

 

Là một người sống tình cảm, Jun Phạm đã quyết định thực hiện một dự án dài hơi xoay quanh đề tài nói trên, không chỉ để tạo ra một kỉ niệm với bố mà Jun còn muốn thông qua dự án, tạo nguồn động lực để tất cả những người làm con chủ động xích lại gần bố mẹ mình hơn, dành cho bố mẹ những niềm vui đơn giản.

 

 

MV “1900 hồi đó” sẽ là “bước chân” đầu tiên trong hành trình đầy cảm xúc và thi vị này. Những người bạn thân thiết với Jun Phạm ở Running Man đã có những chia sẻ bất ngờ về chủ đề hóc búa nói trên. Nam Thư, Huỳnh Lập, Duy Khánh… có chuyến đi du lịch cùng bố mẹ gần nhất cách đây một vài năm nhưng với Ngô Kiến Huy thì chuyện đó đã rất lâu vì bây giờ ba mẹ Huy không còn đủ sức khoẻ để đi chơi xa nữa. Hay như với Lan Ngọc, phải mãi đến khi ba của Ngọc về hưu thì cả gia đình mới có nhiều dịp đi chơi hơn.

 

 

 

 

Liêu Hà Trinh khiến xúc động khi nói về lần đầu tiên đưa bố mẹ đi du lịch bằng máy bay: “Bố cứ nhìn ra cửa kính cửa số để xem mây có màu gì”. Thuý Ngân cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì chuyến đi cùng bố mẹ là tận khi còn nhỏ nên không còn nhiều ký ức rõ ràng.

Loạt cảm xúc bồi hồi, hoài niệm xen lẫn dư vị ấm áp của tình thân thông qua chia sẻ của những nghệ sĩ chính là khởi đầu của MV “1900 hồi đó” cũng như một hành trình mới tinh của hiện tại mà Jun Phạm sắp ra mắt.

 

 

Ca khúc 900 hồi đó được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng… Với giai điệu réo rắt cùng những thanh âm hoài cảm, “1900 hồi đó” như một ngăn tủ chứa đựng những cảm xúc của cả thế hệ milennials (gen Y) về tuổi thơ, về những ngày xanh và những năm tháng còn được bảo bọc trong vòng tay bố mẹ.

 

 

Là một người lớn lên cùng truyện tranh Nhật Bản, Jun Phạm quyết định mang những ký ức đẹp đẽ đầy màu sắc ấy vào “1900 hồi đó”. Chiếc poster được lấy cảm hứng từ bìa truyện tranh Doraemon tập 45, cũng là tập truyện cuối cùng mà tác giả sáng tác, sẽ mang lại nhiều hoài niệm dịu dàng cho những người cùng lứa. Trong MV chính thức, Jun sẽ cùng bố nghêu ngao hát ca như những người bạn vô tư, khoác trên mình chiếc áo từ bộ truyện tranh One Piece - “kho báu” của rất nhiều bạn nhỏ.

 

 

Bố của Jun, nhân vật chính trong MV “1900 hồi đó” cũng sẽ là người đồng hành đặc biệt với Jun trong dự án dài hơi lần này.Jun Phạm mong rằng hành trình lần này sẽ vừa là một “cuốn phim cũ” tưới mát cho tâm hồn, vừa là một “tập dữ liệu mới” đầy sinh động của hiện tại và trở thành một “kho kỉ niệm” tuyệt vời cho tương lai. MV “1900 hồi đó” và “hành trình của hiện tại” sẽ được bật mí và lên sóng trên kênh YouTube Jun phạm bắt đầu từ ngày 17/11 đến Tết Nguyên đán 2023.

:
Xem thêm
Về đầu trang