Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện – Bom tấn hoạt hình hoành tráng với chất lượng hình ảnh hấp dẫn

Ngày : 02/06/2023
THANTUONG - Sony đã không làm người hâm mộ thất vọng khi Spider-Man: Across the Spider-Verse (tựa Việt: Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) là một bom tấn đúng nghĩa với chất lượng hình ảnh vượt trội và thế giới hoành tráng.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tiếp tục xoay quanh quá trình chiến đấu chống tội phạm của Spider-Man/Miles Morales (Shameik Moore). Thế nhưng, anh chàng còn phải đối mặt với việc chuẩn bị vào Đại học và sự nghi ngờ của cha mẹ khi con vắng nhà ngày một nhiều. Một phản diện mới cũng xuất hiện là Spot/Jonathan Ohnn (Jason Schwartzman) vốn là nhà khoa học dưới trướng Kingpin/Wilson Fisk (Liev Schreiber) năm xưa.

Mô tả hình

Một ngày nọ, Spider-Woman/Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) bất ngờ trở lại với một thiết bị có khả năng du hành đa vũ trụ. Cô tự nhận là thành viên của một nhóm Spider-Man chuyên bảo vệ dòng thời gian do Spider-Man 2099/Miguel O’Hara (Oscar Isaac) lãnh đạo. Miles âm thầm theo dõi Gwen và phát hiện ra Spot đã nâng cấp khả năng đi xuyên qua các vũ trụ. Anh chàng bắt đầu chuyến du hành qua Vũ trụ Nhện và khám phá ra vô vàn bí mật mới.

Mô tả hình

Không chỉ gói gọn trong Earth-1610 của Miles Morales mà chúng ta còn được thăm đến 6 vũ trụ khác nhau với phong cách độc nhất vô nhị. Không chỉ mở rộng vũ trụ, Spider-Man: Across the Spider-Verse còn đi sâu vào nội tâm của các Spider-Man.

Mô tả hình

Bộ phim không hề quên đi điều cốt lõi của một Người Nhện chính là sự mất mát và bi thương, đi liền với trách nhiệm cao cả. Dù câu chuyện có khác nhau nhưng ai trong số họ cũng đều có những nỗi đau và buộc phải đứng trước vô vàn lựa chọn khó khăn. Nhờ vậy mà fan có thể hiểu hơn về cảm xúc của siêu anh hùng “số nhọ” này. Sau cái chết của chú Aaron (Mahershala Ali) thì trong phần phim tới, Miles còn phải đối mặt với những mất mát lớn hơn khiến cậu phải xao động. Bản thân các Spider-Woman hay Spider-Man 2099 cũng từng trải qua bi kịch riêng. Thế nhưng, mỗi người trong số họ lại có một lựa chọn khác nhau. Phim khéo léo tạo ra sự xung đột để các Spider-Man phải rơi vào thế đối đầu và đặt ra câu hỏi liệu con đường nào mới là đúng đắn.

Mô tả hình

Không những thế, Spider-Man: Across the Spider-Verse còn hé lộ vô vàn bí mật và các khái niệm mới trong đa vũ trụ. Phản diện Spot có khả năng nâng cấp sức mạnh vô cùng bá đạo và là mối nguy “cấp độ Avengers” cho toàn bộ các vũ trụ chứ không riêng Spider-Man nào. Từ đây, bộ phim đã tạo bước đà cho một cuộc đụng độ còn hoành tráng hơn nữa cũng như mở ra cả một thế giới rộng lớn với vô vàn hướng đi và tiềm năng cho các phần tiếp theo.

Mô tả hình

Spider-Man: Across the Spider-Verse xứng tầm là một trong những bộ phim hay nhất về Spider-Man cũng như là tác phẩm siêu anh hùng hoành tráng bậc nhất. Phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang