GARFIELD - MÈO BÉO SIÊU QUẬY vui nhất hè này!

Ngày : 02/06/2024
THANTUONG - Dịp lễ Thiếu Nhi này, Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy bỗng trở thành cái tên hàng đầu được các gia đình hay nhóm bạn lựa chọn khi đến rạp chiếu phim!

 

Mặc dù đã gần 50 tuổi, nhưng chú mèo béo Garfield vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả với những tính xấu khó ai chịu được. Nói không ngoa rằng chính sự lười biếng, ham ăn đi cùng với gương mặt cau có, Garfield nghiễm nhiên trở thành chú mèo được yêu thích nhất nhì thế giới. 

 

 

Chính vì thế, những sản phẩm, tác phẩm liên quan tới Garfield đều được công chúng đón nhận nhiệt. Nhất là khi sau gần 20 năm vắng mặt khỏi rạp chiếu, giờ đây, mèo béo Garfield đã quay trở lại với một chuyến phiêu lưu mới - đầy hiểm trở nhưng cũng thú vị, lôi cuốn vô cùng. 

 

Tiếp nối những phần phim trước, Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy vẫn giữ nguyên sự hài hước và lầy lội, nhưng cũng sẽ có thêm nhiều câu chuyện về gia đình và tình bạn, tình thân. Hứa hẹn sẽ chiêu đãi khán giả một bữa tiệc cảm xúc thịnh soạn.

 

Đáp ứng mọi nhu cầu giải trí!

 

Bộ phim mở đầu với một phi vụ bắt cóc đầy bất ngờ. Trong khi cả hai chú “boss” này đang tận hưởng cuộc sống như thiên đường với bữa ăn đêm thì một băng mèo hoang xông vào nhà, uy hiếp, bắt cả hai đi mất.

 

Những tưởng sẽ chẳng ai biết được chuyện gì đã xảy ra, và từ đây cuộc sống hưởng thụ sẽ kết thúc. Nhưng có một nhân vật bí ẩn đã theo dõi và cứu được Garfield và Odie - không ai khác chính là chú mèo Vic, người cha thất lạc từ lâu của Garfield. 

 

 

Bộ phim Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy có một kịch bản đầy bất ngờ, nhịp phim nhanh và luôn đưa nhân vật vào những tình huống dở khóc dở cười, khiến khán giả liên tục được chọc cười nắc nẻ.

Bên cạnh đó, bộ phim còn khai thác thêm về quá khứ và kết nối giữa Garfield cùng cha mình, và Garfield cùng con sen Jon. Qua đó, người xem sẽ hiểu tại sao Jon lại yêu Garfield đến như thế, dù cho cậu chàng là con mèo lười nhác, ham ăn và cáu kỉnh nhất quả đất.

 

 

Cân bằng hoàn hảo cho cả gia đình cùng xem!

 

Một điểm sáng khác của Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy nằm ở phần hình ảnh và âm nhạc. Nếu như lựa chọn xem phim cùng gia đình thì bản lồng tiếng là một lựa chọn chính xác, bản lồng tiếng của Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy rất chất lượng và hài hước. Những câu thoại được Việt hóa vô cùng trend khiến cả trẻ con lẫn người lớn phải cười nắc nẻ vì quá hài và duyên dáng.

 

 

Hình ảnh của phim cũng vô cùng tươi sáng và chỉn chu, chú mèo Garfield và những nhân vật chính trong phim vẫn giữ được dáng hình nguyên thủy nhưng hợp thời hơn, linh hoạt hơn và gần gũi hơn.

 

 

Nhìn chung,  Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một bộ phim hài hoạt hình kết hợp âm nhạc, phù hợp cho cả gia đình ra rạp giải trí dịp cuối tuần.

Mô tả hình

Phim đang  khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang