Trần Ngọc Vàng và Thiên Tú đổ bộ thảm đỏ Dự án phim ngắn CJ mùa 4

Ngày : 15/12/2023
THANTUONG - Nhiều cái tên đáng chú ý trong giới làm phim đã hội tụ tại sự kiện Bế mạc Dự án phim ngắn CJ mùa 4 được tổ chức ngày 15/12 vừa qua.

 

 

Chương trình Lễ Bế mạc Dự án phim ngắn CJ mùa 4 đã diễn tại CGV SC Vivo City với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên Lãnh Thanh, diễn viên Rima Thanh Vy, diễn viên Lâm Thanh Nhã, diễn viên Trần Ngọc Vàng, diễn viên Trịnh Thảo, diễn viên Samuel An và diễn viên Huỳnh Mai Cát Tiên,…Chia sẻ về sự kiện lần này, các diễn viên và đạo diễn đều không giấu khỏi sự háo hức trước những dự án của các đạo diễn trẻ năm nay.  

 

Mô tả hình

Diễn viên Trương Thế Vinh 

Mô tả hình

Diễn viên Lãnh Thanh 

Mô tả hình

Diễn viên Trịnh Thảo 

Mô tả hình

Diễn viên “Vợ Ba” Nguyễn Phương Trà My và diễn viên Lâm Thanh Nhã 

Mô tả hình

Diễn viên Rima Thanh Vy 

Mô tả hình

Diễn viên Trần Ngọc Vàng và diễn viên Thiên Tú, hai diễn viên chính của phim ngắn “Rừng Dịu Dàng” 

Mô tả hình

Diễn viên “Tro Tàn Rực Rỡ” Juliet Bảo Ngọc Doling 

Tiếp nối thành công của ba mùa trước, Dự án phim ngắn CJ mùa 4 với chủ đề ‘The Bridge to Glory - Kết nối đam mê, vươn tầm quốc tế’ đã tài trợ 1,5 tỷ đồng kinh phí làm phim cho 5 dự án được chọn, hỗ trợ về mặt thiết bị và hậu kỳ với sự đồng hành của HK Film và DZS Media, và tổ chức khóa học với KAFA - Học viện Điện ảnh Hàn Quốc - dành cho các nhà làm phim trong Top 5 trước khi bước vào giai đoạn sản xuất phim.

 

Mô tả hình

Các đạo diễn xuất sắc nhất của Dự án phim ngắn CJ mùa 4

 

 

Những cái tên thuộc 5 dự án xuất sắc nhất của chương trình năm nay bao gồm: “Vùng Trũng” của Anh La, “Anh Em Kiếp Này” của Vũ Hoàng Hiệp và Tuấn Lê, “Tàn Ngày Rực Rỡ” của Lý Minh Bá, “Rừng Dịu Dàng” của Đoàn Sĩ Nguyên, và “Thằng Bé Bán Kem” của Huỳnh Công Nhớ. Đây là các dự án đã vượt qua hơn 400 hồ sơ đăng ký gửi về từ hơn 10 tỉnh thành khắp cả nước. Cũng tại sự kiện Bế mạc, các tác phẩm hoàn thành lần đầu tiên được trình chiếu đến khán giả tại rạp IMAX của CGV SC ViVo City.

 

Tham gia chương trình, các thí sinh đã được tư vấn chuyên môn bởi Hội đồng thẩm định là những đạo diễn và nhà sản xuất uy tín như: Đạo diễn Phan Đăng Di, Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh và Đạo diễn Trần Thanh Huy. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ toàn bộ chi phí nhằm đưa các tác phẩm hoàn chỉnh tham dự các liên hoan phim quốc tế uy tín.

 

Mô tả hình

Hội đồng thẩm định của Dự án phim ngắn CJ mùa 4: đạo diễn Phan Đăng Di, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, đạo diễn Trần Thanh Huy

 

Dự án phim ngắn CJ nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của CJ Cultural Foundation và CGV Việt Nam, cam kết cùng các đạo diễn, nhà sản xuất trong hành trình hỗ trợ, đồng hành cùng các tài năng điện ảnh đưa phim Việt hội nhập thế giới./.

:
Xem thêm
Về đầu trang