Song Hye Kyo – Jang Ki Yong hôn nhau say đắm trong Tập 3 “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay”

Ngày : 20/11/2021
THANTUONG - Trong tập 3 của bộ phim truyền hình Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) không biết rằng bạn trai cũ đã qua đời, hiểu lầm rằng mình bị đá. Sau đó, Jae Guk (Jang Ki Yong) trao cô nụ hồng nồng cháy như gỡ bỏ mọi lo lắng trong lòng.

Mô tả hình

 

Tối ngày 19/11, tập 3 của Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập 2, bộ phim bắt đầu với cảnh Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) tò mò hỏi về người anh trai đã qua đời của mình vào 10 năm trước – Yoon Soo Wan, có mối quan hệ gì với Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Tuy nhiên, Young Eun không đưa ra câu trả lời, thậm chí còn đối xử lạnh nhạt với anh. Sau đó, Young Eun cố gắng tạo khoảng cách với chàng trai này. 

Mô tả hình

 

Dù vậy, cả hai vẫn phải chạm mặt thường xuyên do tính chất công việc. Để tránh gây hiểu lầm và giải thích rườm rà, Young Eun nhấn mạnh rằng chính Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) mới là người mà Jae Guk xem mắt ở Busan chứ không phải cô. Khi nghe điều này, Jae Guk hỏi: “Vậy thời gian chúng ta bên nhau ở Busan và Seoul là gì?”. Young Eun đáp: “Ngẫu nhiên thôi”.

Những lời này đã kích thích Jae Guk, người luôn nghi ngờ về mối quan hệ của Young Eun và anh trai. Jae Guk hỏi lại: "Cũng xảy ra chuyện tượng tự với Yoon Soo Wan phải không?”, và hỏi hỏi cô không tò mò về việc anh quen biết Yoon Soo Wan như thế nào sao. Trước câu trả lời: “Chúng tôi đã vượt qua ranh giới”, Jae Guk hỏi liệu cô có biết sự chân thành của Soo Wan và đưa cho cô cái nhìn đầy giận dữ.

Mô tả hình

 

Sau khi có một buổi tiệc rượu, Jae Guk cùng Hwang Chi Sook và Seok Do Hoon đến nhà của Young Eun. Dường như trong mắt Jae Guk chỉ có mỗi Young Eun và anh đang tò mò về mối quan hệ trong quá khứ của cô. Jae Guk tiếp tục hỏi: “Có chuyện tôi muốn làm rõ. Yoon Soo Wan thực sự không có ý nghĩa gì với cô sao?”. Young Eun giận dữ đáp: “Người ấy có ý nghĩa gì với tôi? Người đó đã rất chân thành với tôi. Có được xem là chia tay khi người đó đột nhiên biến mất tăm mất dạng không?”.

Hóa ra Eun Young và Soo Wan từng là người yêu của nhau, họ có mối tình ngọt ngào như bao cặp tình nhất khác ở Pháp. Sau khi trở về Hàn, cặp đôi có một cuộc hẹn quan trọng, tuy nhiên Soo Wan không thể đến điểm hẹn do một vụ tai nạn xe hơi. Young Eun chờ đến nửa đêm và không biết về những chuyện đã xảy ra với bạn trai, cô hiểu lầm anh muốn chia tay mình nên đã im lặng cho đến tận bây giờ.

Mô tả hình

 

Jae Guk xác nhận sự chân thành của Eun Young, không nói bất cứ điều gì khi nghe cô trải lòng: "Tôi sẽ không làm những điều ngu ngốc như vậy nữa. Những thứ tôi đang tận hưởng hiện tại, nó giống như chiến lợi phẩm vì đã xóa sổ một người đàn ông khỏi cuộc đời tôi”. Jae Guk cùng những người bạn rời khỏi nhà Young Eun nhưng cảm xúc trào dâng khiến anh một lần nữa quay trở lại. Young Eun đã vô cùng bối rối khi thấy Jae Guk liên tục bấm chuông cửa, chần chừ một hồi lâu nhưng cuối cùng vẫn quyết định mở cửa. 

Lúc này, Jae Guk muốn xác nhận trái tim của Ha Young: “Có lẽ rất nhiều câu hỏi chỉ là lời bào chữa. Tôi muốn kiểm tra. Em đối với tôi như thế nào? Tôi có ý nghĩa như thế nào với em?” và hôn cô bằng cả trái tim. Young Eun đáp lại nụ hôn khi thú nhận: “Bây giờ, tôi đang sợ hãi”, cô sợ mất đi những thứ đã gây dựng từ trước đến nay vì Jae Guk.

Vào một chiều mưa, Young Eun tình cờ gặp lại Jae Guk và hỏi về mối quan hệ của anh với Soo Wan. Jae Guk trả lời: “Đó là anh trai tôi. Anh ấy đã qua đời vào 10 năm trước”. Young Eun đứng hình, nước mắt lưng tròng, không khỏi nhói lòng khi biết người bạn trai năm xưa mà mình nghĩ chia tay, đã qua đời. Liệu chuyện tình giữa Young Eun và Jae Guk sẽ tiến triển thế nào, họ có thể bù đắp vết thương lòng cho nhau không? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay tại đây. Tập 4 sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h10 thứ Bảy (20/11). 

:
Xem thêm
Về đầu trang