POPS Worldwide hợp tác cùng Storms phát hành game tại Việt Nam và Thái Lan

Ngày : 27/08/2021
THANTUONG - 35 game kinh điển nhất mọi thời đại nay đã có mặt trên ứng dụng POPS, hoàn toàn miễn cho người dùng ở Thái Lan và Việt Nam.

 

rong tháng 8, POPS Worldwide đồng hành cùng công ty startup game Storms ở Singapore phát hành 35 tựa game mobile mới trên ứng dụng POPS dành cho cả Android và IOS. Trong đó, nhiều thể loại game đa dạng cho người dùng trải nghiệm như arcade, thể thao, đua xe, giáo dục và giải đố.

Mô tả hình

 

Người dùng tại Việt Nam và Thái Lan có thể thỏa thích chơi game do Storms cung cấp trên ứng dụng POPS, mà không cần phải tốn dung lượng tải thêm từng ứng dụng riêng cho thiết bị di động của mình. Nhiều trò chơi thịnh hành trong thời đầu như Fruit Ninja hay Jetpack Joyride cũng sẽ được phát hành trên nền tảng POPS vào quý 4 năm nay. 

“POPS Worldwide tiếp tục duy trì sứ mệnh đi đầu về cung cấp nội dung giải trí kỹ thuật số đa dạng các thể loại, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ở Thái Lan, trò chơi trên thiết bị di động chiếm 70% doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi. Điều này cho thấy nhu cầu của người dùng Thái Lan là rất lớn. Đồng thời, Việt Nam là một cường quốc về game di động với số lượng lớn người trẻ thế hệ Gen Z sử dụng.”

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành POPS Worldwide – Bà Esther Nguyễn

Còn về công ty Storms, đây là một công ty khởi nghiệp chuyên về game có trụ sở tại Singapore, được đầu tư bởi Singtel, AIS, SK Telecom và EBD New Ventures. Tập trung vào các sáng kiến chiến lược từ trò chơi mang tính cộng đồng. Social Instant Games là ngành kinh doanh chính của startup này, hiện cam kết có thể làm cho 2 tỷ người dùng ở các thị trường mới kết nổi dễ tiếp cận hơn với các trò chơi chất lượng thông qua Storms Social Instant Games và các đối tác phân phối.

David Tin – Giám đốc điều hành của Storms nhận xét về sự hợp tác với POPS Worldwide: “Storms có một tham vọng táo bạo là kết nối hàng tỷ người dùng với các trò chơi do công ty sáng lập. Quan hệ hợp tác của chúng tôi với POPS Worldwide là bằng chứng cho sự cam kết trong việc mang nhiều người chơi đến với nhau hơn, thông qua những nội dung trò chơi chất lượng, mở rộng quan hệ đối tác giữa các ngành.”

 

:
Xem thêm
Về đầu trang