Đạo diễn Trung Võ tặng quà Trung Thu cho bà con quận Bình Tân

Ngày : 17/09/2023
THANTUONG - Mùa Trung thu năm nay, Đạo diễn Trung Võ và một số thành viên của nhóm thiện nguyện #HùnPhuớc đã thực hiện buổi trao quà nhằm đem niềm vui đến bà con và các cháu nhỏ tại quận Bình Tân vào trưa ngày 16-09.

Mô tả hình

Trung Thu là Tết thiếu nhi - Tết của tình thân và của sự đoàn viên, những phần quà vô cùng ấm áp và ý nghĩa này như một sự khích lệ tinh thần nho nhỏ dành tặng bà con đón Tết Trung Thu vui vẻ với phần quà gồm: lồng đèn, bánh trung thu, sữa, gạo, mì gói … Đạo diễn Trung Võ chia sẻ, anh luôn cố gắng duy trì hoạt động này với mong muốn góp phần mang đến niềm vui, tạo động lực cho mọi người trong cuộc sống.

Mô tả hình

Các cụ lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn vui mừng khi mùa Trung Thu Đoàn Viên này nhận được lồng đèn, bánh trung thu, sữa, gạo và mì gói…

Mô tả hình

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng trong năm của người dân Việt Nam, như một món quà đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Những câu chuyện về chú Cuội và chị Hằng Nga chưa bao giờ là xưa cũ với bao thế hệ trẻ thơ.

Mô tả hình

Hoàn cảnh xúc động của 2 Mẹ con cháu bé gần 1 tuổi, tranh thủ giờ nghỉ trưa vội đến nhận quà và bánh Trung Thu cho con

Mô tả hình

Với mong muốn lan tỏa niềm vui và ấm áp đêm trăng rằm - một mùa trăng Trung Thu vẹn tròn niềm vui, các thành viên trong nhóm #HùnPhuớc đã chuẩn bị nhiều phần quà được gói cẩn thận và chu đáo. Những phần quà ý nghĩa này góp phần giúp các em thiếu nhi có một mùa Trung Thu vui tươi với người thân và bạn bè, nhằm động viên các em nhỏ phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Chị Trâm Nguyễn cảm thấy hạnh phúc vì được góp một phần công sức cùng mọi người đem lại niềm vui nhân dịp Trung Thu

Mô tả hình

Doanh nhân Gina Đoàn nhiệt tình tham gia buổi phát quà Trung Thu

Mô tả hình

Niềm vui mừng của bà con khi tận tay đón nhận món quà ý nghĩa từ chị Ngân Kim (Thức uống dinh dưỡng Bella Juices)

Mô tả hình

Đạo diễn Trung Võ chia sẻ “Tôi lớn lên trong một khu phố nghèo tại Quận 10, nhưng may mắn Tôi được Ba Mẹ và gia đình chăm sóc và quan tâm rất tốt. Lúc nhỏ cứ mỗi mùa Trung Thu, Tôi thường được phát phiếu dành cho các cháu học sinh giỏi của Quận 10 được đi nhận quà là lồng đèn giấy kiếng và 1 bánh trung thu loại nhỏ . Nhưng với Tôi, lúc đó được nhận lồng đèn và bánh trung thu rất nhỏ và không có trứng muối nhưng đó là niềm vui rất lớn và Tôi nhớ mãi đến bây giờ!” Bây giờ khi công việc và cuộc sống ổn định hơn, mỗi khi có dịp Tôi lại cùng #HùnPhuớc chia sẻ thêm các phần quà cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn và may mắn các hoạt động thiện nguyện của Tôi được rất nhiều bạn bè ủng hộ và chung tay đóng góp nên Tôi mới có cơ hội duy trì và đồng hành cùng #HùnPhuớc hơn 10 năm qua.

Mô tả hình

Khoảnh khắc đầy cảm xúc của Đạo diễn Trung Võ trao quà tặng đến bà cụ ngồi xe lăn bán vé số

Mô tả hình

Mô tả hình

Con cứ nghĩ rằng năm nay sẽ không nhận được quà Trung Thu nhưng giờ được nhận quà nên con vui lắm ạ. Con xách lồng đèn đi chơi khắp xóm với các bạn và sau Trung Thu con sẽ giữ món quà này lại làm kỷ niệm. Con cảm ơn các cô chú và mọi người luôn quan tâm đến các con. Con rất biết ơn và con hứa sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng Bố Mẹ và mọi người”, bé nhỏ chia sẻ niềm vui mừng mân mê chiếc lồng đèn trung thu trên tay. Một mùa Trung Thu đong đầy tình thân và sự sẻ chia.

THANTUONG

 

:
Xem thêm
Về đầu trang