Trong tích tắc Thúy Ngân "trở mặt lia lịa" 1 lúc 3 vai diễn

Ngày : 17/06/2021
THANTUONG - Thúy Ngân vừa mang đến nhiều thú vị cho khán giả trong 1 thử thách biến hóa tài tình giữa 3 vai diễn khác biệt, thể hiện hoàn hảo tính cách và tâm lý nhân vật theo yêu cầu của từng kịch bản. Cô hết làm Hân Hoa Hậu đanh đá, chị đại Hải Đường mạnh mẽ đến một Châu Cây Táo Nở Hoa luôn kìm nén cảm xúc, thích giữ tâm sự trong lòng.

 

Mở đầu thử thách, Thúy Ngân đã diễn lại 1 trích đoạn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - đó là màn chửi chồng đã đi vào truyền thuyết, khiến nhân vật Hân Hoa Hậu trở thành người vợ bị ghét nhất màn ảnh truyền hình năm nào. Khán giả được chứng kiến Thúy Ngân nhập vai ngọt xớt, “bung” toàn bộ tính khí đỏng đảnh, đanh đá, sân si, “tham sang phụ khó” của nhân vật. Là 1 trong những nhân vật gây bão truyền hình 2018, Hân Hoa Hậu là vai diễn đầu tiên khiến cho Thúy Ngân nhận nhiều lời “mắng mỏ” nhất từ trước đến nay. Xem Thúy Ngân một lần nữa hóa thân thành cô vợ phong cách “mẹ thiên hạ”, khán giả phải công nhận rằng chính vì diễn xuất quá ấn tượng vai Hân mà Thúy Ngân đã từng dở khóc dở cười ở ngoài đời vì bị “ghét lây” từ nhân vật.

Sau khi nhập vai Hân Hoa Hậu, chỉ mất khoảng vài giây, Thúy Ngân đã nhanh chóng “lên dây cót” cảm xúc để chuyển sang thể hiện 1 nhật vật khác: chị đại Hải Đường. Nữ diễn viên quay lưng vào ống kính để tập trung cho vai diễn, và 5 giây sau, cô ấy mang vẻ mặt đằng đằng sát khí, toát lên sự gai góc, lạnh lùng, tạo nên 1 bầu không khí rất khác trước ống kính. Chỉ với 1 ánh mắt đầy căm phẫn và 1 câu thoại duy nhất: “Lần sau nhát dao nhất định sẽ mạnh và sâu hơn”, Thúy Ngân đã cho khán giả thấy được cảm xúc cũng như sự cứng cỏi của Hải Đường - cô gái bất hạnh đã biến nỗi đau và hận thù thành sức mạnh ở bộ phim Hải Đường Trong Gió. 

Mô tả hình

 

Cuối thử thách nhập vai, chỉ trong tích tắc Thúy Ngân đã “biến hóa” thành Châu trong cảnh Châu tan nát lòng bị anh hai phát hiện cuộc tình sai trái ở bộ phim đang rất hot – Cây Táo Nở Hoa. Đây là lần đầu Châu được bung tỏa những cảm xúc chôn giấu trong lòng, được nói ra hết nỗi tủi thân cũng như những ký ức đau nhói. Những tâm tư chất chứa, kìm nén bấy lâu đột nhiên vỡ oà, Châu nức nở: “Em chỉ là đứa con gái thứ 3 trong 1 gia đình tan nát thôi. Em không mạnh mẽ như anh hai nghĩ đâu”… đã lay động khán giả. 

Từ vai Hân Hoa Hậu đến Châu của Cây Táo Nở Hoa, Thúy Ngân đã thử thách bản thân ở những nhân vật của có tính cách rất khác biệt và có chiều sâu. Vai Châu đòi hỏi lối diễn xuất phức tạp hơn, bởi nội tâm của nhân vật luôn ở trạng thái ẩn. Là một diễn viên chuyên nghiệp, Thúy Ngân tự tin để khẳng định bản thân có thể làm được theo yêu cầu của bất cứ nhân vật nào mà kịch bản cần thể hiện. Thúy Ngân chia sẻ: “Châu thích giữ tâm sự riêng và không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài. Có những đoạn chỉ cần nghe anh hai Thái Hòa thoại là tôi đã nước mắt trực trào, nhưng đạo diễn yêu cầu nhân vật phải kìm nén, không được khóc. Lúc ấy tôi phải tiết chế lại tình cảm trong lòng, không để thể hiện ra ngoài”.

Nói về trải nghiệm diễn xuất trong vai diễn lần này, Thúy Ngân cho biết: “Ngân cảm thấy may mắn vì có cơ hội được vào vai Châu của Cây Táo Nở Hoa để tiếp tục học hỏi, khai thác thêm nhiều khía cạnh diễn xuất của bản thân. Và đôi lúc Ngân cảm thấy vai Châu đã giúp mình nhìn cuộc sống bằng một lăng kính khác, điềm tĩnh và sâu sắc hơn’.

Cảm xúc của khán giả luôn song hành giữa ghét và thương, nên câu chuyện của Châu trong Cây Táo Nở Hoa qua do Thúy Ngân đảm nhận từng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì cuộc tình sai trái, nhưng sau đó lại khiến khán giả thương vì cô gái này tuy đã chịu biết bao thiệt thòi, bất hạnh nhưng luôn đặt cảm xúc của người khác lên trên bản thân mình, luôn nghĩ cho anh hai và cho gia đình. Cùng theo dõi câu chuyện của Châu cũng như các nhân vật khác trong các tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa phát sóng lúc 20h thứ Hai – thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON. 

 
:
Xem thêm
Về đầu trang