“Nhà Bà Nữ” tung trailer vô cùng hấp dẫn và kịch tính

Ngày : 28/12/2022
THANTUONG – Trailer phim “Nhà Bà Nữ” vừa được “trình làng” đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ câu chuyện chạm đến những góc khuất tế nhị nhất trong đời sống gia đình người Việt.

Mô tả hình

Đúng như kỳ vọng, “Nhà Bà Nữ” vẫn mang phong cách hài hước, đời thường vốn làm nên dấu ấn của Trấn Thành trong lĩnh vực điện ảnh. Với góc độ khai thác độc đáo, “Nhà Bà Nữ” được kỳ vọng sẽ khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa Tết 2023. 

Trailer mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh vào từng ngóc ngách đời sống gia đình của bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn: Ngọc Nữ (Lê Giang). Một gia đình trông có vẻ bình thường nhưng lại rất đỗi bất thường. Đây cũng lần đầu ekip tiết lộ về quá khứ nhân vật chính của bộ phim - bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ. Từng bị phụ bạc trong quá khứ, bà trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông.  Vì vậy, những chàng trai theo đuổi Ngọc Nhi đều trở thành “mầm mống hiểm hoạ” trong mắt bà. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Sự xuất hiện của hai chàng soái ca là John (Song Luân) và Quỳnh (Lý Hạo Mạnh Quỳnh) liệu có gây ra sóng gió khi bà Nữ luôn cấm đoán con gái yêu đương, có thù với bất kì chàng trai nào theo đuổi con gái mình? 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Bên cạnh việc tái hiện sinh động hình ảnh một gia đình lao động bình dân điển hình, trailer “Nhà Bà Nữ” cũng không hề thiếu đi những phút cao trào khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhà Bà Nữ” hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023. Bộ phim hội tụ những tên tuổi diễn viên kỳ cựu như: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lê Dương Bảo Lâm, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…Đặc biệt, bộ phim do chính tay Trấn Thành đạo diễn. “Nhà Bà Nữ” dự kiến sẽ được “trình làng” vào 22-01-2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). 

THANTUONG 

:
Xem thêm
Về đầu trang