“Nhà Bà Nữ” của Trấn Thành góp mặt đường đua phim Tết 2023

Ngày : 02/11/2022
THANTUONG - Nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt - Trấn Thành vừa công bố dự án phim điện ảnh mới mang tên “Nhà Bà Nữ” vào chiều ngày 01-11-2022. Bộ phim dự kiến công bố vào dịp Tết Quý Mão 2023 với các diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân…

Mô tả hình

Là nghệ sĩ hài được săn đón bậc nhất, Trấn Thành chia sẻ: “Tôi muốn làm gì cái đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui. Phim của tôi hay hay không thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn nó phải là một bộ phim kỹ”

Mô tả hình

Tại sự kiện, Trấn Thành đã công bố dàn cast của “Nhà Bà Nữ” gồm: NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Ngân Quỳnh, Phương Lan… Trước những lo ngại về sự quen thuộc của dàn cast, Trấn Thành cho biết, anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng diễn xuất của dàn nghệ sĩ này.

Mô tả hình

Trấn Thành dành nhiều lời khen cho NSND Ngọc Giàu, gọi cô là“báu vật điện ảnh Việt”

Mô tả hình

Lê Dương Bảo Lâm

Mô tả hình

Trấn Thành đánh giá cao diễn xuất của nghệ sĩ Lê Giang“Tôi tin chắc là đạo diễn nào hiểu và khai thác được nội lực của Lê Giang thì sẽ không thất vọng vì chị ấy có thể diễn rất xuất sắc dạng vai phù hợp”

Mô tả hình

Song Luân

Mô tả hình

Khả Như

Mô tả hình

Anh TúPhương Lan

Mô tả hình

Uyển Ân - em gái Trấn Thành cho biết, cô cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và lo lắng lúc nhận vai chính trong Nhà Bà Nữ. Bởi đây đánh dấu là tác phẩm là lần đầu tiên Uyển Ân được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh

Mô tả hình

Về phim Nhà Bà Nữ, Trấn Thành nhận định đây là phim healing - chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa đến trong cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, anh cho hay Nhà Bà Nữ có câu chuyện rộng hơn Bố Già và hy vọng ai cũng sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình trong phim.

Mô tả hình

Diễn viên Anh Đức

Mô tả hình

Diễn viên Hoàng Mèo

Mô tả hình

Lý Hạo Mạnh Quỳnh

Mô tả hình

Ekip đoàn phim "Nhà Bà Nữ" ra mắt các đơn vị báo đài, khách mời, giới truyền thông cùng các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí Việt

Mô tả hình

Buổi họp báo Nhà Bà Nữ còn thú vị với có sự góp mặt của bà chủ quán bánh canh 300.000 đồng/tô nổi tiếng. Trấn Thành cùng ekip đã rất tâm huyết khi đưa hẳn bà chủ quán bánh canh này đến họp báo. Anh cũng tiết lộ cơ duyên của anh và bà chủ bán bánh canh từ nhiều năm trước, cũng như thể hiện quan điểm về những vụ lùm xùm xoay quanh bà trên mạng xã hội.

Mô tả hình

Bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ sẽ công chiếu vào dịp Tết 2023.

THANTUONG

 

:
Xem thêm
Về đầu trang