Lý Nhã Kỳ tiết lộ Han Jae Suk là thần tượng từ thời thanh xuân

Ngày : 19/05/2022
THANTUONG – Tài tử “Giày thủy tinh” vẫn là mẫu đàn ông lý tưởng khiến người đẹp Lý Nhã Kỳ rung động, xao xuyến. Trong phim “Kẻ Thứ 3”, Han Jae Suk rất tinh tế, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn và kéo gần khoảng cách của cả hai.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Bộ ảnh được thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim Kẻ Thứ Ba cách đây 4 năm. Tuy chưa từng biết nhau trước đó, nhưng Han Jae SukLý Nhã Kỳ diễn suất vô cùng ăn ý. Lý Nhã Kỳ tiết lộ: "Tôi và anh Han hiểu nhau rất nhiều. Chúng tôi có phản ứng hoá học trong vai diễn Quang Kha - Thiên Di trong phim. Chúng tôi đã "dư" cảm xúc để hiểu nhau qua cảm xúc vai diễn và qua tính cách của cả hai bên ngoài, chỉ cần nhìn nhau thôi anh Han sẽ biết tôi muốn nói gì và ngược lại. Có thể nói tôi làm tốt vai Thiên Di với tâm lí giằng xé và mâu thuẫn nội tâm tốt đều nhờ vào Quang Kha - Han Jae Suk giúp đỡ".

Mô tả hình

Han Jae Suk không ngại xa xôi đến Việt Nam để cùng quảng bá bộ phim điện ảnh Kẻ Thứ 3. Anh đã lên máy bay về Hàn Quốc sau buổi Cinetour ngày 14/05/2022

Mô tả hình

Mô tả hình

"Thành công nhất là chúng tôi đã thuyết phục được khán giả xem phim và tin chúng tôi là cặp vợ chồng yêu nhau rất ngọt ngào", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Kẻ Thứ Ba xoay quanh chuyện của vợ chồng họa sĩ Quang Kha (Han Jae Suk) và bác sĩ Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Một tai nạn khiến Thiên Di đột ngột qua đời, Quang Kha trải qua cú sốc lớn, tìm mọi cách để gặp lại vợ. Anh phát hiện có thể liên lạc với một nhân vật sống ở quá khứ qua chiếc laptop mua được. Anh quyết định đề nghị người đó giúp ngăn chặn vụ tai nạn cướp đi vợ anh.

Mô tả hình


Phim điện ảnh Kẻ Thứ Ba vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.Photo: Milor Trần
Make up: Quân Pu

THANTUONG.TV

 

:
Xem thêm
Về đầu trang