Huy Khánh không sợ bị so sánh với ‘Bố già’ của Trấn Thành

Ngày : 19/05/2021
THANTUONG - Sau gần 20 năm theo nghiệp diễn xuất, Huy Khánh có bước đột phá mới khi bất ngờ lấn sân sang vị trí nhà sản xuất phim. Anh tiết lộ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và công sức cho dự án sắp ra mắt.

Mô tả hình

 

Thời gian gần đây, Huy Khánh liên tục gây xôn xao khi cập nhật loạt ảnh trên phim trường bí ẩn. Anh không hề chia sẻ nhiều về tác phẩm sắp tới, nhưng lại không ngừng “úp mở” đây là dự án mà bản thân rất tâm huyết. Cuối cùng, Huy Khánh cho hay anh đang quay web drama đầu tay của mình, mang tên Bí mật 69.

Không chỉ làm nhà sản xuất, Huy Khánh cũng đảm nhận vai nam chính của Bí mật 69. Vừa chăm lo những chi tiết đằng sau ống kính vừa phải hoàn thành từng phân đoạn trong phim khiến nam diễn viên gần như kiệt sức. Đặc biệt, Bí mật 69 còn là một bộ phim có nhiều cảnh hành động và rượt đuổi căng thẳng. Dù vậy, Huy Khánh khẳng định bản thân không hề cảm thấy mệt mỏi hay đuối sức mà luôn tràn đầy phấn khởi làm việc nhờ ê-kíp chuyên nghiệp và đồng lòng.

Mô tả hình

 

Ngoài công sức của chính bản thân, Huy Khánh còn đầu tư không ít tiền cho bối cảnh Bí mật 69. Tuy nhiên, anh quyết tâm giữ kín con số cụ thể, chỉ kể “sương sương” đoàn làm phim đã tự đập tường xây nhà dựng trường quay để phù hợp với kịch bản. Bên cạnh đó, Huy Khánh tiết lộ anh và Cao Thái Hà cũng có không ít phân đoạn “dở khóc dở cười” trong phim, càng khiến khán giả mong ngóng.

Được biết, Bí mật 69 có cốt truyện xoay quanh một ông bố đơn thân tên Khánh, mô típ có phần quen thuộc với khán giả. Đáng chú ý, chủ đề ông bố đơn thân từng được khai thác rất nhiều trên màn ảnh Việt, nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bố già của Trấn Thành. Trước việc có thể bị đem ra so sánh với bom tấn đã quá thành công Bố già, Huy Khánh chia sẻ rằng anh không cảm thấy lo lắng hay sợ hãi. Huy Khánh khẳng định: “Bí mật 69 thực chất là một bộ phim hoàn toàn khác so với Bố già, không chỉ nói về tình cảm gia đình hay bố con. Bộ phim là hành trình trưởng thành của người bố để chăm lo cho đứa con trai bị vợ bỏ rơi”.

:
Xem thêm
Về đầu trang