Hari Won đập tan tin đồn giải nghệ, sang Hàn quay show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi

Ngày : 28/10/2022
THANTUONG - Hari Won công bố chương trình mới nằm trong chiến dịch quảng bá du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Trong show, nữ ca sĩ kiêm diễn viên giới thiệu nhiều địa điểm văn hóa giải trí nổi tiếng ở Gyeonggi đến khán giả.

Mô tả hình

 

Show quảng bá hình ảnh và du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) của Hari Won được đăng tải trên kênh YouTube Hari Won. Thông qua chương trình, nữ nghệ sĩ khéo léo truyền tải đến khán giả nhiều nét đẹp về phong cảnh và bản sắc văn hóa của tỉnh Gyeonggi, từ khu vui chơi hoành tráng, làng dân gian cho đến công viên Everland nổi tiếng.

Đặc biệt, không chỉ giới thiệu bằng hình ảnh và lời nói, “cô hướng dẫn viên” Hari Won còn tự khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động ở tỉnh Gyeonggi để đem lại cảm xúc chân thật nhất cho khán giả. Người đẹp tham gia các trò chơi từ sóng nước nhân tạo đến bắn súng thật và thăm thú vườn động vật. Tại chương trình, Hari Won cũng không giấu được cảm xúc phấn khích khi được thử sức nhiều thứ mới lạ trong show quảng bá du lịch lần này.

 

 

Mô tả hình

Được biết, Hari Won sang Hàn Quốc quay show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi vào tháng 9/2022 và đi ghi hình ở 11 điểm. Việc di chuyển liên tục qua nhiều nơi trong một quãng thời ngắn không hề khiến nữ nghệ sĩ cảm thấy mệt nhọc. Thay vào đó, cô càng hào hứng và còn cảm thấy tiếc vì không thể khám phá hết vì lịch trình quá kín.

“Tôi rất thích du lịch. Ban đầu, tôi muốn khám phá văn hóa Hàn Quốc sâu hơn thông qua show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi này. Bởi trước đây, khi còn ở Hàn Quốc, tôi không được du lịch nhiều, một phần vì còn nhỏ gia đình không cho phép và phần vì bận rộn công việc. Đến khi quay show, tôi chợt nhật ra là Gyeonggi có quá nhiều chỗ đẹp mà sao lúc ở Hàn Quốc tôi lại không biết”, Hari Won chia sẻ.

Mô tả hình

Đồng thời, thông qua show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi này, Hari Won cũng đập tan các tin đồn tiêu cực như bỏ showbiz Việt về Hàn Quốc sinh sống, ly hôn… xoay quanh chuyến đi của cô đến xứ kim chi thời gian qua. Trước những thị phi từ trên trời rơi xuống, Hari Won tiết lộ cô không quá quan tâm hay để ý. “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình”, Hari Won khẳng định.

Gyeonggi là tỉnh đông dân nhất tại Hàn Quốc. Tỉnh Gyeonggi nằm khá gần hai sân bay quốc tế lớn ở Hàn Quốc là Incheon và Gimbo, có nhiều điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn khách địa phương lẫn quốc tế. Đặc biệt, Hari Won bật mí thành phố Anyang thuộc tỉnh Gyeonggi là nơi cô sinh ra. Do đó, chuyến đi quay show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi làm cô cảm giác như được quay về quê hương của mình.

Mô tả hình

Sau show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi, Hari Won vẫn mong muốn tìm hiểu thêm về tỉnh Gyeonggi và lên kế hoạch quay lại nơi này một lần nữa với bạn bè. Tuy nhiên, sắp tới, cô sẽ bật mí bất ngờ lớn dành cho khán giả Việt Nam.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang