Han Jae Suk cùng Lý Nhã Kỳ chuẩn bị sự kiện công chiếu phim “Kẻ Thứ 3”

Ngày : 11/05/2022
THANTUONG - Ngay khi rời khỏi sân bay, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Han Jae Suk đã nhiệt tình tham gia trả lời phỏng vấn, cũng như cùng nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ tất bật tham gia hoạt động quảng bá tác phẩm “Kẻ Thứ 3”.

Sự kiện Lý Nhã Kỳ đón Han Jae Suk ở sân bay đã ngay lập tức tạo chú ý cao độ khi leo top xu hướng (trending) nhiều nền tảng, điển hình: top 1 trending google real time, top 1 trending bảng xếp hạng hằng ngày google trend…

Mô tả hình

Han Jae Suk chia sẻ thẳng thắn: Tôi thấy bản thân có lỗi với cô ấy (Lý Nhã Kỳ) vì đến tận giờ này mới bay sang được. Do đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp ekip đưa Kẻ Thứ 3 tiếp cận đông đảo người xem nhất có thể. Tôi rất ngạc nhiên lúc nghe Kỳ bảo, cô muốn dự án được “truyền thông mộc”, tức có sao nói nấy chứ không muốn sử dụng chiêu trò. Đây là nước đi liều lĩnh nhất mà tôi từng biết từ lúc theo đuổi nghiệp diễn tới nay,” ngôi sao Giày Thủy Tinh cho biết.

Mô tả hình

Suốt 2 ngày qua, nam diễn viên liên tục tham gia nhiều hoạt động khác nhau: từ trả lời phỏng vấn báo chí, quay clip viral đến chụp hình ở studio (photoshoot). “Hiện tại, tôi khá hồi hộp vì ngày mai sẽ diễn ra sự kiện công chiếu (premiere) tác phẩm Kẻ Thứ 3. Tôi chưa được thưởng thức bản dựng chính thức nên cũng háo hức lắm ! Tôi cũng tò mò về phản ứng ở khán giả, hy vọng bộ phim lẫn diễn xuất của tôi sẽ được mọi người đánh giá tốt”.

Mô tả hình

Sau sự kiện công chiếu hôm 12/05, tài tử Han Jae SukLý Nhã Kỳ sẽ ghé thăm một số cụm rạp (cinetour) nhằm gửi lời cám ơn khán giả, trước khi lên đường tham dự liên hoan phim Cannes. Kẻ Thứ 3 - Suất chiếu sớm từ 20h ngày 12/05/2022. Link đặt vé: https://bit.ly/3vTzWwQ  Khởi chiếu trên toàn quốc từ 13/05/2022.

 

THANTUONG.TV

:
Xem thêm
Về đầu trang