Gia đình Lý Hải – Minh Hà hào hứng xem phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Ngày : 29/08/2022
THANTUONG - Cuối tuần vừa qua, buổi công chiếu siêu phẩm hoạt hình mới duy nhất đổ bộ phòng vé Việt dịp lễ Quốc Khánh năm nay - Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó (tựa gốc: Paws Of Fury: The Legend Of Hank) đã được tổ chức tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Lấy cảm hứng từ phim miền hài Viễn Tây đình đám Blazing Saddles của Mel Brooks, Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó là câu chuyện xoay quanh chú chó Hank với ước mơ trở thành một samurai thực thụ. Trên con đường đi tìm định mệnh, Hank vô tình lạc vào một thị trấn đầy mèo. Và mèo thì không hề thích chó. Cũng vì mong muốn giành được tình cảm của cư dân thị trấn, Hank vô tình mắc vào âm mưu thôn tính thị trấn của tay mèo phản diện Ika Chu. Ika Chu đã lừa Hank giúp hắn đuổi các cư dân mèo khỏi thị trấn. Cùng với những người bạn mới quen, Hank phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Ika Chu để chuộc lại sai lầm của mình.

 

Dũng cảm bước lên phía trước chặn đứng âm mưu của Ika, nhóm bạn đã cùng nhau dấn thân vào một hành trình phiêu lưu đầy những thử thách cam go. Trong hành trình đó, họ sẽ thấy mình vượt qua được những định kiến và nhận ra giá trị đích thực của Tình bạn.

 

Mô tả hình

Gia đình Lý Hải – Minh Hà 

Mô tả hình

Gia đình đạo diễn Võ Thanh Hòa

 

Mô tả hình

Đạo diễn Luk Vân

 

Mô tả hình

Diễn viên Tiko Tiến Công 

Diễn viên Vi Xù

 

Diễn viên nhí Xu Tít - Kitty

 

Diễn viên nhí Diệp Anh

 

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa

 

Gia đình nhà Mi Vân

 

Hot Tiktoker Baby Kopohome

 

Hoàng Rapper

 

Duy Khiêm Ngố

 

 

Bên cạnh phần cốt truyện vui nhộn thú vị do Mark Koetsier và Rob Minkoff (The Lion King, Big Hero 6, Kung Fu Panda) đồng đạo diễn, dàn diễn viên lồng tiếng tên tuổi gồm Michael Cera, Samuel L. Jackson, Dương Tử Quỳnh... chắc chắn sẽ là yếu tố khiến các gia đình không thể bỏ lỡ bộ phim này.

 

MÔN PHÁI VÕ MÈO: HUYỀN THOẠI MỘT CHÚ CHÓ (tựa gốc: PAWS OF FURY: THE LEGEND OF HANK) chính thức khởi chiếu 01.09.2022.

:
Xem thêm
Về đầu trang