Em gái Trấn Thành kỳ vọng phim “Nhà Bà Nữ” thành công tại các phòng vé

Ngày : 08/11/2022
THANTUONG - Vị trí nữ chính của phim “Nhà Bà Nữ” càng được quan tâm khi Trấn Thành nổi tiếng là người khó tính, có đòi hỏi cao ở diễn viên. Với “Nhà Bà Nữ”, Trấn Thành gây bất ngờ khi quyết định giao vai nữ chính cho em gái mình – Huỳnh Uyển Ân.

Mô tả hình

Huỳnh Uyển Ân là một gương mặt vừa lạ vừa quen với khán giả Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1999. Dù có anh trai là ngôi sao hàng đầu showbiz Việt nhưng Uyển Ân không có định hướng đi theo con đường nghệ thuật từ nhỏ. Niềm đam mê diễn xuất đến với Uyển Ân rất tự nhiên từ việc cô mê xem phim. Lớn lên, có cơ hội được xem anh trai hoạt động trong môi trường điện ảnh chuyên nghiệp càng khiến Uyển Ân có động lực để trở thành một diễn viên.

Mô tả hình

Uyển Ân vào vai Ngọc Nhi. Lần đầu đảm nhận vai chính nên Uyển Ân đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật. Nữ diễn viên cho biết cô áp lực vì vai diễn đòi hỏi tâm lý khó

Mô tả hình

Những tưởng việc có anh trai là ngôi sao nổi tiếng sẽ giúp Uyển Ân có nhiều lợi thế nhưng khi quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật, cô cũng phải nỗ lực tự học hỏi và mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm cơ hội.

Mô tả hình

Mô tả hình

Em gái ruột của nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt cho biết cô từng bị từ chối ở các buổi casting vô số lần. Để làm quen với nghề, Uyển Ân không ngại thử sức với những vai diễn phụ. Cô từng tham gia nhiều web-drama như: Bố Già, Làng Xóm Cha cha cha, Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ, Gia đình Mén, Ba Có Phải Gangster,…Nữ diễn viên tạo thiện cảm cho khán giả nhờ vẻ ngoài xinh xắn, rạng ngời, lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng.

Mô tả hình

Khi trúng vai nữ chính trong phim “Nhà Bà Nữ” của anh trai Trấn Thành, Uyển Ân cho biết cô vẫn phải nỗ lực 100% như các diễn viên bình thường

Mô tả hình

Với Uyển Ân, Trấn Thành vừa là thần tượng cũng là người thầy của cô trong nghề. Tuy nhiên, mọi sự hỗ trợ của đạo diễn Bố già dành cho em gái đều có giới hạn. Trấn Thành cũng chưa bao giờ đánh tiếng hay nhờ vả ai để Uyển Ân có vai. Thế nên, nữ diễn viên chưa bao giờ cho phép mình ỷ lại. Lúc Trấn Thành ấp ủ dự án “Nhà Bà Nữ”Uyển Ân vẫn phải đi casting như bao người.

Uyển Ân chia sẻ: “Lên trường quay Nhà Bà Nữ, tôi cảm giác như anh Trấn Thành không còn coi tôi là em gái nữa. Anh ấy rất nghiêm khắc. Bình thường, tôi hay tìm đến anh để nghe anh kể chuyện vui. Đi quay rồi thì khi không đứng trước ống kính, tôi toàn né anh vì thể nào cũng bị la. Có cảnh tôi mới thoại 1,2 câu đã bị anh la và yêu cầu làm lại. Lúc đó tay chân mình run hết cả”. Nữ diễn viên cũng cho biết vai diễn Ngọc Nhi sẽ cho thấy những khía cạnh mới của Uyển Ân mà khán giả chưa từng được biết đến trong những bộ phim trước đây.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Nhà Bà Nữ” sẽ được ra mắt khán giả vào 22-01-2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). Bên cạnh Uyển Ân, tác phẩm điện ảnh còn hội tụ dàn diễn viên đắt giá như: NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Giang, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Quỳnh Lý, Phương Lan

THANTUONG

 

:
Xem thêm
Về đầu trang