Dàn sao Việt đình đám hết lời khen ngợi Thanh Sói

Ngày : 26/12/2022
THANTUONG - Bất ngờ xuất hiện trong vai dì Lin, Ngô Thanh Vân mang đến màn trình diễn võ thuật xuất thần, hút hồn người hâm mộ trong Thanh Sói – Cúc dại trong đêm.

Mô tả hình

Ngô Thanh Vân - Jun Phạm

Tiên phong trên thị trường điện ảnh Việt Nam về thể loại phim “spin-off” (tiền truyện) và phi anh hùng, Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm của Ngô Thanh Vân mang đến nhiều sự tò mò về câu chuyện cảm xúc cùng những pha võ thuật mãn nhãn. Đặc biệt, sánh vai cùng thế hệ đả nữ trẻ Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy (lần lượt thủ vai Bi - Thanh - Hồng), nữ nhà sản xuất – đạo diễn cũng xuất hiện ấn tượng trong vai dì Lin - người nuôi dưỡng và dẫn dắt Thanh Sói tương lai. 

Mô tả hình

 

Vốn dĩ, đến với dự án Thanh Sói đã là một thử thách với Ngô Thanh Vân khi cô phải vượt qua chính giới hạn sáng tạo của bản thân và mang đến những thước phim mới mẻ hơn cho khán giả. Và việc xuất hiện ở cả ba vai trò then chốt đạo diễn - nhà sản xuất - diễn viên đè nặng áp lực khiến cô lo lắng mình bị trộn lẫn và có những lúc không tập trung được vào một vai trò nào.

Mô tả hình

 

Chia sẻ về quyết định vào nhân vật dì Lin, cô mong sự xuất hiện của mình có thể khiến khán giả an tâm hơn về chất lượng phim. Đồng thời, sự tham gia và dẫn dắt của một nữ diễn viên chuyên trị thể loại hành động ở cả thị trường Việt Nam lẫn Hollywood bảo chứng cho diễn xuất của Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm và cổ vũ các bạn diễn viên tự tin hơn trong quá trình ghi hình.

Mô tả hình

 

Thuận Nguyễn, người thủ vai phản diện chính - Hải “Chó điên” chia sẻ: “Ngô Thanh Vân trong vai dì Lin là một lựa chọn cực kì phù hợp, vì nếu không phải là chị thì khó có thể tìm ra ai có thể hoàn thành vai diễn này tròn trịa”. Dì Lin là nhân vật chủ chốt trong việc rèn luyện cũng như xây dựng tính cách, hành động của bộ ba đả nữ thế hệ trẻ. Trải qua nhiều sóng gió, dì Lin già dặn, trầm lắng và mỗi hành động đều toan tính, thận trọng hơn hẳn. Cùng với tính cách đó là phần trình diễn võ thuật điêu luyện được Ngô Thanh Vân chăm chút, mạnh mẽ và đầy uy lực.

Mô tả hình

 

Trong vai trò đạo diễn, Ngô Thanh Vân đã dồn 200% nội lực cho Thanh Sói, có những ngày quay kéo dài thâu đêm suốt sáng và chỉ có 3 - 4 tiếng để ngủ. Thành quả của cô được đền đáp khi hành loạt tên tuổi đạo diễn đình đám ở Việt Nam đều dành những lời khen có cánh cho Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm. 

Mô tả hình

Song Luân  

Trấn Thành cảm phục Ngô Thanh Vân bởi sự đẳng cấp làm phim hành động đáng nể ở Việt Nam “Những cú one-shot hành động đang được thực hiện ở 1 tiêu chuẩn tiệm cận với quốc tế, rất đáng khen và đáng học hỏi. Nhìn vào bối cảnh bộ phim chúng ta có thể thấy được sự đầu tư và độ kỳ công và nghiêm túc của nhà làm phim và tập thể anh em diễn viên. Rất nghiêm túc! Ngô Thanh Vân quá giỏi trong vai trò của 1 nhà sản xuất và 1 đạo diễn. Thật sự nể bạn!”.

 

Đạo diễn “Để Mai Tính" Charlie Nguyễn đánh giá Thanh Sói là phim hành động được làm thẳng tay và tới nơi tới chốn hiếm có ở Việt Nam với những cảnh phim nghẹt thở, nhịp phim dồn dập và súng nổ đã tai. Riêng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thì cho biết: “Thanh Sói đã vượt xa Hai Phượng về mặt làm phim. Đồng Ánh Quỳnh quá tuyệt vời, thật sự là một ngôi sao sáng”.

Mô tả hình

GI A Nguyễn  

Đạo diễn Hàm Trần phải thốt lên rằng: “Đây là phim hành động hay nhất của Việt Nam. Trong 20 năm làm phim, tôi thấy đây là bộ phim hành động hay nhất”. Cùng với lời khen trên, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cũng cho biết: “Đánh lộn ngẩu, đua xe rất rát, 3 đả nữ trẻ và chất, nhạc sướng tai. Các cảnh hành động đếm số shot thôi cũng phải tốn nhiều ngày quay và chi phí đầu tư rồi”.

 

Riêng đạo diễn Lý Minh Thắng, anh cho rằng bản thân mình rất nể phục Ngô Thanh Vân: “Chị Vân làm Thanh Sói quá đỉnh, quá đẳng cấp, coi phim hành động nhưng rất dễ gây xúc động. Không có khen cái gì riêng được đâu vì nó xuất sắc đều. Phim hấp dẫn, lôi cuốn và chất lượng lắm. Ngồi coi cả phim mà cơ tay cứ nắm chặt và cơ mặt cứ co nhúm. Nể phục chị ba, đỉnh”.

 

Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm theo chân số phận bi kịch của những người con gái không may mắn bị vùi dập trong xã hội những năm 90. Đối diện với khó khăn, bộ ba đả nữ nỗ lực và không ngừng đấu tranh để tìm ra lối thoát. Với hành động mãn nhãn cùng câu chuyện cảm động của tình chị em, tinh thần phụ nữ mạnh mẽ, bộ phim chắc chắn sẽ khó thể bỏ qua trong dịp lễ năm nay.

 

Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/12/2022.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang