Dàn Sao Sài Thành hào hứng chúc mừng Trấn Thành ra mắt phim Nhà Bà Nữ

Ngày : 12/01/2023
THANTUONG - Tối ngày 11/1, bộ phim “Nhà Bà Nữ” đã chính thức ra mắt báo giới tại TPHCM . Đông đảo nghệ sỹ Việt đã có mặt để chúc mừng đoàn làm phim.

Mô tả hình

Dàn sao ‘Nhà bà Nữ’ xúc động ngày ra mắt phim.

Sau nhiều ngày chờ đợi, “Nhà Bà Nữ”  đã chính thức ra mắt khán giả cả nước bằng buổi chiếu đặc biệt dành cho nghệ sỹ và giới truyền thông tại TP HCM.  

Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Trấn Thành kết hợp cùng nhà sản xuất Kim Entertainment, với sự góp mặt của nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Song Luân...

 

Đến chung vui cùng ekip có rất đông các nghệ sỹ của làng giải trí Việt như Lệ Quyên, Thuỷ Tiên, Kiều Minh Tuấn, Angela Phương Trinh, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Erik, Đức Phúc, Jun Phạm, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Ngân Khánh, Văn Mai Hương…

Với những góc nhìn đầy tính nhân văn thông qua câu chuyện gia đình Nhà Bà Nữ đầy cảm xúc, bộ phim đã khiến nhiều nghệ sỹ xúc động.

Bên cạnh việc tái hiện sinh động hình ảnh một gia đình lao động bình dân điển hình, bộ phim cũng không hề thiếu đi những phút cao trào khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành.

Có thể thấy, Nhà Bà Nữ mang màu sắc riêng biệt giữa các phim công chiếu trong mùa Tết 2023. Hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và hiện đại, Nhà Bà Nữ hứa hẹn sẽ khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa Tết 2023.

“Nhà Bà Nữ” chính thức ra rạp vào mùng 1 Tết Quý Mão 2023.

 

·      Tên phim: NHÀ BÀ NỮ

·      Đạo diễn: Trấn Thành

·      Diễn viên: Lê Giang, Uyển Ân, Song Luân, Trấn Thành, Khả Như, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…

·      Nhà sản xuất: Trấn Thành Town, Kim Entertainment, CJ HK Entertainment

·      Phát hành: CJ HK Entertainment

·      Khởi chiếu: 22.01.2023 (Mùng Một Tết Quý Mão)

:
Xem thêm
Về đầu trang