Tường Vi liên tục "rao bán" Song Luân đẹp trai mà bị “ế” lâu năm trên TV

Ngày : 27/01/2022
THANTUONG - Liên tục bị Song Luân “đo ván” trong các phần thử thách, Emma Nhất Khanh không bỏ cuộc và có màn “quay xe” cực gắt trong những phút cuối của Thách Sao Nấu Được.

Nếu như khán giả đã phải ăn “cẩu lương” quá nhiều trong tập trước với “couple GenZ” Fanny Trần – Vũ Thịnh, thì tập phát sóng tuần này của Thách Sao Nấu, chương trình sẽ mang đến hai người chơi vô cùng trẻ trung và đáng yêu là Song Luân và Emma Nhất Khanh.

Mô tả hình

 

Trải qua 6 vòng đấu, Song Luân với sự thông minh, khéo léo và kinh nghiệm đầy mình đã liên tiếp giành lấy chiến thắng, sở hữu quyền lợi gần như xem được trọn video hướng dẫn. Anh còn tự tin rằng không xem video cũng có thể dễ dàng hoàn thành chiếc bánh. Trái lại, Emma được đánh giá “đã xui còn đen”, cô không chỉ nhận điểm “từ thiện” do Song Luân dành tặng, mà còn được anh hỗ trợ để hoàn thành các thử thách. Tội cho cô nàng chơi từ đầu tới cuối toàn thua, Tường Vi “thiên vị” giúp Emma trong phần nấu bếp, còn bếp trưởng lại ưu ái hỗ trợ cho Song Luân.

Tuần này, Thách Sao Nấu Được sẽ gửi đến khán giả công thức làm món Bánh kem dâu tây beo béo và đầy ngọt ngào. Song Luân lộ rõ vẻ lúng túng khi thực hiện sai hầu hết công thức, còn “lươn lẹo” tự tin về công thức “độc nhất vô nhị” chỉ mình anh có. Chưa dừng ở đó, chàng soái ca còn liên tục đặt câu hỏi “bóng gió” để cầu mong sự trợ giúp của đầu bếp. Dù đã chiến thắng gần như tuyệt đối ở các vòng đấu trước, nhưng Song Luân đã chào thua vì sự vụng về trong chuyện bếp núc của mình. Trái lại, do có sự tập trung, cẩn thận và tỉ mỉ đã giúp Emma Nhất Khanh có “cú twist” đầy ấn tượng vào những phút cuối của chương trình.

Mô tả hình

 

Dường như thời của các nữ nghệ sĩ trong Thách Sao Nấu Được đã đến, trải qua các tập phát sóng, Fanny Trần là sao nữ “đầu tiên” tại Thách Sao Nấu Được giành chiến thắng. Tiếp nối cô nàng Fanny, Emma Nhất Khanh lại làm vẻ vang hội “chị em phụ nữ” sau cuộc chiến nảy lửa với Song Luân. Cả hai đã thể hiện độ “lầy” hết nấc và phá bỏ mọi quy tắc nấu ăn tại gian bếp của chương trình.

Đón xem tập 11 của Thách Sao Nấu Được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ Tư, ngày 2/02/2022 trên kênh HTV7.

:
Xem thêm
Về đầu trang