Tập 12 ‘Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3’: Rona gọi bác sĩ Ha là bố, Joo Dan Tae chết thê thảm

Ngày : 28/08/2021
THANTUONG - Tối ngày 27/08, tập 12 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Mô tả hình

 Nối tiếp tập trước, bộ phim đã cho khán giả thấy trận chiến sinh tử cuối cùng giữa Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) và Joo Dan Tae (Um Ki Joon).

Sau vụ tai nạn vì giằng co với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để cứu Bae Rona (Kim Hyun Soo), Ha Yoon Cheol đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng mọi thứ không suôn sẻ và anh đang ở trong tình trạng nguy hiểm. May mắn thay, dù bị lăn xuống cầu thang nhưng Rona chỉ bị thương nhẹ ở đầu. Trong lúc bác sĩ Ha hôn mê, Rona đã đến bên anh và bắt đầu gọi tiếng “ba”. Khoảnh khắc này khiến cô bật khóc và bản thân người bất tỉnh như bác sĩ Ha cũng rơi nước mắt trong vô thức. Đặc biệt, Seok Kyung đã đến quỳ gối xin Rona tha thứ vì những gì mình đã sai phạm trong quá khứ.

Về phần Cheon Seo Jin – người bị đèn chùm đè vào người sau khi rơi khỏi lan can, đã tỉnh lại và an toàn. Tuy nhiên, tình trạng của cô Cheon không được tốt. Trước khi tai nạn xảy ra, cô ấy có các triệu chứng của chứng mất trí nhớ do tác dụng phụ của thuốc gây mất trí nhớ, và không nhận ra khuôn mặt của con gái mình Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin). Lúc tỉnh dạy, Cheon Seo Jin đã hỏi: “Con là ai? Con có biết tôi không?”. Tuy ở tình trạng “dở dở ương ương” nhưng cô giáo vẫn thể hiện bản năng của người mẹ bằng cách cắn chảy máu tai tên giang hồ đòi nợ có ý định xấu với Eun Byul.

Mô tả hình

Trong khi đó, Joo Dan Tae -  người bị giam trong bệnh viện tâm thần ở Nhật Bản, đã trốn thoát. Anh ta tấn công bác sĩ và thành công trong việc cải trang thành bác sĩ để trốn thoát. Lúc này, Joo Dan Tae chỉ muốn tiến về phía trước với quyết tâm: “Lần này tôi sẽ giết Shim Soo Ryeon và Logan Lee”.

Tin tức về việc Joo Dan Tae trốn khỏi bệnh viện tâm thần đã đến tai của cặp đôi Shim Soo Ryun và Logan. Ngay cả Cheon Seo Jin cũng được pháp luật bảo vệ khi yêu cầu cảnh sát bảo vệ mình. Cảm thấy tức giận vì không có ai bị trừng phạt thích đáng, mợ cả hạ quyết tâm: "Sẽ không trách khỏi tình huống kết thúc khi tôi hoặc Joo Dan Tae chết”. Cặp đôi cho rằng Joo Dan Tae đang không có tiền và hộ chiếu, chắc chắn sẽ nhờ Seok Hoon (Kim Young Dae) giúp đỡ.

Đúng như kế hoạch, chủ tịch Joo liên lạc và nhờ con trai giúp. Anh tuyên bố: “Dù có chết, bố cũng sẽ chết ở Hera Palace. Trong lâu đài của bố, do bố xây lên”. Joo Dan Tae trở về Hàn trên chiếc thuyền đánh cá với sự giúp đỡ của Seok Hoon. Theo kế hoạch, Shim Soo Ryun và Logan Lee lập bẫy bắt anh ta từ cảng Busan, nhưng chủ tịch Joo đã trốn thoát trước khi tàu cập bến vì không tin con trai.

Cuối cùng, mợ cả và Logan lập một cái bẫy khác để bắt Joo Dan Tae. Cô công khai những chuyện xấu mà tên sát nhân kia đã làm thông qua thời sự. Kết quả, cả thế giới biết rằng Joo Dan Tae là kẻ đứng sau vụ nổ xe trong quá khứ và anh bị truy nã công khai với số tiền thưởng 2 tỷ won.

Mô tả hình

 

Shim Soo Ryeon đã mua toàn bộ tòa Hera Palace để đề phòng. Sau đó, cô thông báo với Kang Mari về việc mời Joo Dan Tae đến Hera và tuyên bố tổ chức lễ đính hôn với Logan. Tất cả chỉ là kế hoạch của phe chính diện. Mợ cả nói với Logan: “Em đã mua hơn 90% căn nhà của Hera để đề phòng. Nếu chúng ta đính hôn ở đây, nơi hắn ta yêu quý cả đời, hắn ta sẽ quay lại giết em". Cuối cùng, mợ cả hứa với người yêu rằng cô sẽ không bao giờ chết dưới tay Joo Dan Tae.

Chủ tịch Joo quyết định trả thù với quyết tâm xé xác cặp đôi Shim Soo Ryeon – Logan Lee, và sau đó đến gặp Thư ký Jo. Khi trợ lý thư ký Jo báo tin về lễ đính hôn, anh ta đã ra lệnh tìm bom cho mình. Dường như mợ cả đã đoán ra, Joo Dan Tae lên kế hoạch cho nổ tung hoàn toàn Hera Palace. Vào ngày diễn ra lễ đính hôn, thư ký Jo đã mang đến cho chủ tịch Joo một bao bom.

Tuy nhiên, thư ký Jo cảm thấy hối hận trước thực tế là có thể làm chết lượng lớn nạn nhân. Cuối cùng, anh phản bội lại Joo Dan Tae và gọi đến 112 để khai báo. Tuy nhiên, Joo Dan Tae bất ngờ xuất hiện từ phía sau và tấn công thư ký Jo đến chết.

Joo Dan Tae cải trang thành công nhân vệ sinh và đặt bom khắp sảnh đính hôn. Sau đó, anh ấy gọi cho Shim Soo Ryeon, người vừa bước vào lễ đường, với giới hạn ID người gọi và nói: "Hãy đến căn penthouse ngay bây giờ. Tôi sẽ cho cô năm phút. Thay vào đó, cô phải đến một mình. Nếu không nghe lời tôi, tôi có thể cho nổ tung Hera Palace”.

Logan Lee vội vã đến phòng an ninh và khuyên người dân sơ tán, nói rằng bom đã được gài sẵn. Đó là một tình huống hỗn loạn, và ngay cả những đứa trẻ đã trốn ra nước ngoài từ trước cũng bí mật đến dự lễ đính hôn.

Vào thời điểm đó, Shim Soo Ryeon đã đến penthouse để gặp Joo Dan Tae và nói: “Cuối cùng thì tôi cũng có thể giết anh bằng chính đôi tay mình”. Shim Soo Ryeon rút khẩu súng đang giấu trong chân và chĩa về phía Joo Dan Tae. Cô nói: "Nếu anh muốn chết, anh phải chết một mình”. Đáp lại, Joo Dan Tae đã bày tỏ tình cảm xấu xa của mình đối với bố của Shim Soo Ryeon trong quá khứ, và cảnh báo cô: "Thời điểm cô bóp cò súng, tôi sẽ nhấn nút này”.

Cuối cùng Shim Soo Ryeon đã nổ súng trước sự kích thích của Joo Dan Tae. Mợ cả bắn thêm một phát nữa và nhặt được chiếc điều khiển từ xa của bom. Lúc này, Joo Tae Dae mở mắt và tấn công cô. Cả hai tranh nhau quyết liệt cái điều khiển từ xa. Tuy nhiên, cuối cùng, điều khiển từ xa lại rơi vào tay Joo Dan Tae, anh ta làm như ấn vào điều khiển, nói: "Hãy cùng xuống địa ngục đi Shim Soo Ryeon”. Hạ quyết tâm, mợ cả đã bắn một phán sút vào trán nhưng Joo Dan Tae đã nhấn nút bom hẹn giờ vào đúng giây phút anh ta qua đời.

 

Joo Dan Tae rơi xuống đài phun nước từ căn hộ áp mái, nơi anh ta đã từng giết người trong quá khứ và chết. Và mọi thứ về Hera Palace bắt đầu sụp đổ. Sự chú ý được tập trung vào việc liệu Shim Soo Ryeon có thể sống sót hay không. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tại đây. Tập 13 sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h thứ Sáu tuần sau (03/09).

 
:
Xem thêm
Về đầu trang