Seachains ẵm 4 chọn, thể hiện tính nghệ sỹ cực mạnh qua Cảm Nhận

Ngày : 24/10/2021
THANTUONG - Ngoài mainshow, Rap Việt mùa 2 còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành riêng cho khán giả hâm mộ chỉ có trên siêu ứng dụng VieON.

 Cụ thể, chương trình sẽ tạo cầu nối gắn kết fans với các thí sinh thông qua “cuộc đưa” bình chọn Rapper được yêu thích nhất trong tuần mang tên Rapper của tuần. Từ sau tập phát sóng thứ 2, khán giả có thể tạo tài khoản và truy cập vào app VieON, làm theo hướng dẫn tại đây để tham gia bình chọn Rapper yêu thích nhất của tuần. 

Mô tả hình

 

Trở lại sau thời gian chờ đợi, Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, chính thức được phát sóng sớm nhất và trọn bộ trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Chương trình tiếp tục giữ vững phong độ là show truyền hình thực tế về âm nhạc “ăn khách” nhất Việt Nam. Sau màn chào sân để lại nhiều ấn tượng, Rap Việt mùa 2 nhanh chóng chiếm vị trí Top 1 trending YouTube, với hơn 480 ngàn lượt xem cùng lúc và hơn 10 triệu lượt xem trên VieON và YouTube. Đây được xem là bước đầu thành công của Rap Việt mùa 2 nhờ vào sự đầu tư chuyên nghiệp từ âm thanh, ánh sáng đến dàn giám khảo, huấn luyện viên chất lừ, MC đình đám và đặc biệt hơn cả là dàn thí sinh chất lượng.

Ngoài mainshow, Rap Việt mùa 2 còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành riêng cho khán giả hâm mộ chỉ có trên siêu ứng dụng VieON. Cụ thể, chương trình sẽ tạo cầu nối gắn kết fans với các thí sinh thông qua “cuộc đưa” bình chọn Rapper được yêu thích nhất trong tuần mang tên Rapper của tuần. Từ sau tập phát sóng thứ 2, khán giả có thể tạo tài khoản và truy cập vào app VieON, làm theo hướng dẫn tại đây để tham gia bình chọn Rapper yêu thích nhất của tuần.

Sẽ có 5 giải thưởng mỗi tuần là bộ quà tặng “siêu đỉnh” từ chương trình gồm Áo Rap Việt Classic T-shirt/Glow và phụ kiên Rap Việt Legacy Bandana dành cho 5 khán giả bình chọn chính xác Rapper của tuần được yêu thích nhất trên ứng dụng VieON và có con số dự đoán tổng lượt bình chọn giống mình gần hoặc đúng nhất. Bên cạnh đó, sau 14 tập phát sóng, chương trình còn dành một giải thưởng đặc biệt 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G trị giá gần 25 triệu đồng cho khán giả có số lần bình chọn qua các tập đúng nhiều nhất.

Mô tả hình

 

Thời gian tham gia cuộc bình chọn nhận quà bắt đầu từ tập 2 đến tập 14 (phát sóng 23/10/2021 – 15/01/2022). Cổng bình chọn mỗi tuần sẽ được mở từ 21h30 thứ 7 hàng tuần sau khi tập phát sóng kết thúc đến 23h59:59 thứ 6 tuần tiếp theo.

Song hành với những màn thi tài trên sân khấu, cuộc đua vote Rapper của tuần hứa hẹn cũng sẽ vô cùng khắc nghiệt. Đây sẽ là “bảng vàng” ghi danh những thí sinh tạo được sức hút đặc biệt với người hâm mộ nhạc Rap, là động lực ngầm để các Rapper nỗ lực chinh phục ngôi vị quán quân.

VieON – Đơn vị đồng sản xuất và phát sóng SỚM NHẤT VÀ TRỌN BỘ Rap Việt Mùa 2. Đồng thời còn tạo ra hàng loạt sân chơi thú vị dành cho người hâm mộ. Được chiều chuộng đến thế này, còn chần chừ gì nữa, tại sao không truy cập để cùng tham gia bình chọn cho Rapper bạn yêu thích nhất ngay tại đây!

 

:
Xem thêm
Về đầu trang