“Pha bẻ lái khét lẹt” của Vote For Five ở màn loại thí sinh

Ngày : 24/09/2022
THANTUONG - Màn remake "không tưởng" ca khúc thời... ông bà khiến Trúc Nhân leo hẳn lên bàn, Isaac nổi da gà và Đông Nhi nở mày nở mặt.

Mô tả hình

 

Tối ngày 15/9, chương trình thực tế Vote For Five đã phát sóng tập 7.2 trên nền tảng FPT Play và YouTube. Ở tập trước, các nhóm thí sinh đã chính thức bước vào vòng thứ hai của hình thức đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. 

 

Mentor Đông Nhi là người đồng hành cùng các tân binh để hướng dẫn từng nhóm luyện tập cho vòng đấu quan trọng này. Với những màn trình diễn được dàn dựng chuyên nghiệp, kết hợp với vũ đạo điêu luyện, 2 nhóm MAMABOI’S và LUCIFER đã làm sân khấu Vote For Five bùng nổ với số điểm vote cao ngất ngưởng. Ở tập 7.2, hai nhóm còn lại là NAKAMA và ĐỘC sẽ tiếp tục màn trình diễn của mình. Trước đó, nhóm KAMARATI đã “mất lượt” thi với chủ đề World Music vì bị loại sau khi vòng 1 kết thúc.

Nhóm NAKAMA bao gồm VinT (517), Đức Trung (213), Quân Lee (173), Long Hải (144) và Jiroh (149) đã hóa thân thành 5 Samurai Nhật Bản và trình diễn ca khúc Ai Cần Ai. Hai nhạc cụ chính được Music Producer sử dụng xuyên suốt trong Ai Cần Ai để tạo nên chất Nhật Bản chính là Koto và Shamisen, kết hợp cùng 2 loại sáo Shakuhachi và Hichiriki ở phần intro và pre-chorus.

Điểm nhấn trong màn trình diễn này là màn “thoát y” khoe múi của tân binh Quân Lee khiến dàn mentor, trouble maker và khán giả tại trường quay phấn khích.

Dù màn trình diễn có cốt truyện và ý tứ rõ ràng, nhưng Nhà sản xuất Kendall Nguyễn cũng thẳng thắn nhận xét phần dàn dựng tiết mục của NAKAMA không khéo và tạo cảm như đây là một màn trình diễn của “Quân Lee và những người bạn”.

Đồng tình với ý kiến của Nhà sản xuất Kendall Nguyễn, nữ ca sĩ Orange chia sẻ: “Dù biết khi nhận lại một bình luận như vậy các thành viên còn lại sẽ rất buồn, nhưng mình thấy câu bình luận này đúng. Mình không hiểu được dụng ý của phần dàn dựng này nói về điều gì. Tự các bạn đã gây nên bất lợi cho mình và vô tình đã nhường spotlight lại cho Quân Lee”.

Mentor Isaac cũng cho rằng tiết mục này đã kéo đi năng lượng của nhóm xuống rất nhiều so với vòng thi trước. “Cái duy nhất cứu lại tiết mục này đối với anh chính là lúc Quân Lee cởi bộ trang phục ra. Đó có thể là chiêu để giúp cho các bạn lấy điểm, nhưng tổng thể anh không cảm nhận rõ năng lượng thực sự mà anh cần cho tiết mục này”.

Riêng mentor Trúc Nhân lại đánh giá khá cao phần thể hiện của Quân Lee sau màn cởi áo trên sân khấu: “Lúc em đeo mặt nạ và cởi áo ra, da gà của anh nổi rần rần từ sau ót lên đến đỉnh đầu. Vì năng lượng em toát ra khủng khiếp lắm, đó gọi là thần lực của một người nghệ sĩ ở trên sân khấu, khó người nào có được. Sau khi anh ngắm body của tất cả các bạn thí sinh đã khoe trên sân khấu thì em là người có body đẹp nhất”.

Điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm NAKAMA là 2369 điểm.

:
Xem thêm
Về đầu trang