Huỳnh Lập phụ giúp người cha già nơi miếu nổi, nuôi vợ tai biến, con tật nguyền

Ngày : 23/01/2021
THANTUONG - Đến với Ngày May Mắn tuần này, chương trình đồng hành cùng khách mời Huỳnh Lập, mang may mắn đến với nhân vật tiếp theo – gia đình anh Lê Thành Tâm ngụ tại Gò Vấp.

Gia đình nghèo khó, anh Lê Thành Tâm vất vả phải nuôi 5 miệng ăn trong gia đình và tương lai cho 2 đứa cháu nhỏ đang tuổi ăn học. 

Mô tả hình

 

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà gia đình anh Tâm gánh chịu. Sau tai nạn, người con gái lớn bị chấn thương đầu nặng và teo cơ dẫn đến không thể tự sinh hoạt bình thường. Người vợ đáng thương vì tai biến nên cũng không thể lao động được. Con gái út bất hiếu phải nghỉ học vì có thai ngoài ý muốn, để lại gánh nặng 2 đứa cháu nhỏ cho cha và bỏ đi nơi khác sinh sống.

Mô tả hình

Trước gia cảnh của gia đình anh Tâm, Huỳnh Lập xót xa chia sẻ : “Nhìn vẻ mặt xúc động của chú Tâm khi nhắc đến người con gái út thì có thể cảm nhận được chú đã thất vọng và buồn rầu như thế nào. Đến bây giờ mà người cha già vừa phải nuôi cháu vừa phải gửi tiền cho cô con gái út không có công việc ổn định. Lập nghe mà thật sự rất là thương cho chú”.

     Sau khi trò chuyện cùng gia đình, Huỳnh Lập có dịp trải nghiệm những công việc hằng ngày của chú Tâm ở Miếu Nổi. Hoàn thành mỗi công việc trong ngày hôm nay, Huỳnh Lập sẽ giúp chú Tâm có được một khoản tiền để mua sắm đồ đạc cho mấy bé trong nhà. “Quá trời việc vậy mà một mình chú làm xuể con thiệt là phục chú, con làm mới xíu mà mệt bỡ hơi tay rồi”, Huỳnh Lập chia sẻ.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

     Kết thúc tập phim là hình ảnh đoàn viên của cả gia đình, hai người con bất ngờ chia sẻ thành thật những giấu kín trong lòng với mẹ ruột đã từng bỏ rơi chúng. Những cảm xúc lắng đọng, những giọt nước mắt hối lỗi, những cái ôm ấm áp, tất cả sẽ được chứa đựng trong tập phát sóng tiếp theo của Ngày May Mắn vào lúc 10h15 sáng thứ 6 (29/1) trên HTV7Youtube T Production.

Hình ảnh: TRẦN ANH 

:
Xem thêm
Về đầu trang