Dương Cẩm Lynh “cầu xin” đạo diễn vì phải khóc quá nhiều

Ngày : 13/11/2020
THANTUONG - Có thể nói, nỗi sợ lớn nhất của Dương Cẩm Lynh khi tham gia Bánh Mì Ông Màu chính là phải diễn quá nhiều cảnh khóc trong một ngày.

Sau gần một năm không nhận lời mời tham gia phim, Dương Cẩm Lynh chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Bánh Mì Ông Màu. Nữ diễn viên thủ vai con gái lớn của ông Màu (NSND Thanh Nam) – Như Quỳnh, cũng là người đứng về phe phản đối việc mở chuỗi tiệm bánh mì của cha. Dù là thiên kim tiểu thư xinh đẹp nhưng cuộc sống hôn nhân của Như Quỳnh cùng Quốc Cường (Cao Minh Đạt) lại chẳng hề hoàn mỹ như vỏ bọc bên ngoài mà họ tự vẽ ra. Cả hai đều muốn cho người ngoài thấy và cảm nhận được họ đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thế nhưng sự thật bên trong, Như Quỳnh thường xuyên chịu nhiều đau khổ, bị dày vò tinh thần từ người chồng.

Mô tả hình

 

“Như Quỳnh có chút bi lụy giống tôi”

Trước khi gia nhập đoàn phim Bánh Mì Ông Màu, Dương Cẩm Lynh đã có khoảng thời gian gần một năm ở ẩn dù nhận được không ít lời mời đóng phim. Nữ diễn viên chia sẻ:“Bánh Mì Ông Màu khá thuận lợi về nhiều mặt, cũng như tiêu chí của Lynh trong năm nay là không quay những bộ phim đi xa”. Dương Cẩm Lynh vẫn muốn ưu tiên những bộ phim có lịch trình quay gần trong thành phố để tiện chăm sóc cho cậu con trai nhỏ.

Ngoài ra, nhận lời mời tham gia bộ phim đối với nữ diễn viên cũng chính là một cái duyên. Vai diễn Như Quỳnh có nét khá giống với Dương Cẩm Lynh về nhiều mặt, đặc biệt là chuyện tình cảm. Cô chia sẻ :“Lynh có nhiều nét khá giống với Như Quỳnh, chính là rất trân trọng tình cảm, thậm chí có chút lụy tình. Như Quỳnh là tuýp phụ nữ thích chỉnh chu trong chuyện gia đình cũng như mọi phương diện.” Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh tiết lộ rằng cô không gặp phải khó khăn khi chọn trang phục cho vai diễn, bởi lẽ Như Quỳnh cũng là một cô gái có gu thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng giống với nữ diễn viên ngoài đời.

Mô tả hình

 

 

Hoảng sợ vì phải diễn cảnh khóc quá nhiều

Nhiều người vẫn thường nói “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, câu nói vô tình lại quá đúng với nhân vật Như Quỳnh của Dương Cẩm Lynh. Vừa có nhan sắc xinh đẹp, điều kiện gia đình lại quá tốt, nhưng cô lại kém may mắn khi rước phải một người chồng chỉ biết lợi dụng và đày đọa tinh thần của vợ. Dù đã từng tích góp không ít kinh nghiệm qua nhiều thể loại vai, song Dương Cẩm Lynh vẫn cảm thấy áp lực khi thể hiện nội tâm phức tạp, cũng như phải diễn quá nhiều cảnh khóc của nhân vật trong cùng một ngày.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Một ngày mà diễn quá nhiều cảnh khóc dễ khiến cho bản thân bị stress và tụt cảm xúc.” Thậm chí, có những buổi sáng sớm vừa lên đoàn đã phải diễn ngay đến 10 phân đoạn khóc, mắt cũng trở nên sưng và sụp mí. Dương Cẩm Lynh tiết lộ, cô đã từng phải đi tìm đạo diễn Minh Múm xin không quay những cảnh khóc vào buổi sáng, bởi như thế sẽ bảo toàn được năng lượng và cảm xúc của cô cho một ngày quay dài.

Mô tả hình

 

Cùng theo dõi Bánh Mì Ông Màu để xem cuộc sống hôn nhân “khắc nghiệt” của Như Quỳnh rồi sẽ ra sao? Bánh Mì Ông Màu xoay quanh hành trình ông Màu (NSND Thanh Nam thủ vai) -  vị chủ tịch công ty bất động sản danh tiếng, từ bỏ sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao chỉ vì muốn thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì. Dù chịu nhiều lời phản đối khi từ bỏ chức chủ tịch vì niềm đam mê bánh mì, nhưng ông Màu vẫn kiên quyết theo đuổi hoài bão và ước mơ của bản thân khi đã ở độ tuổi đã “xế chiều”.

Bánh Mì Ông Màu hiện đang phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

:
Xem thêm
Về đầu trang