Diệu Nhi “náo loạn” khu chợ để bán sen đá giúp bé Oanh thực hiện ước mơ

Ngày : 06/11/2020
THANTUONG - Nhờ bán sen đá cùng Diệu Nhi, con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ.

 

Sen đá trao tay may mắn đong đầy, cùng Diệu Nhi tiếp lửa yêu thương đến người phụ nữ mắc bệnh ung thư đầy kiên cường.

Sau thời gian phát sóng, chương trình truyền hình thực tế nhân văn và cảm xúc Ngày May Mắn luôn nhận được sự yêu thích và dõi theo của khán giả. Với mỗi tập phát sóng, từng nhân vật có hoàn cảnh lần lượt được chương trình và các nghệ sỹ giúp đỡ, tiếp tục cuộc hành trình “Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười”. Tuần này là sự trở lại với diễn viên Diệu Nhi đến với gia đình của cô Bạch Liên, một người phụ nữ đầy kiên cường đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Mô tả hình

 

Cô Bạch Liên năm nay đã ngoài 50 tuổi, đang ôm trong mình trọng trách chăm sóc cả gia đình suốt mấy năm nay. Kể từ khi chồng cô qua đời vì căn bệnh ung thư gan, cô phải một mình gồng gánh gia đình và nuôi 4 nhân khẩu trong nhà: người mẹ già phải nằm một chỗ, em trai bị bại liệt không thể tự chăm sóc bản thân và cô con gái đang tuổi ăn học. Gánh nặng ập tới khiến gia đình cô càng trở nên suy sụp khi cuối năm 2019 cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3 và đang di căn qua xương. Nỗi lo chồng chất vì không có tiền chạy chữa và sợ rằng lúc mất đi thì con mình sẽ phải gánh hết trọng trách của gia đình. 

Mô tả hình

 

Biết được hoàn cảnh của cô Liên, Ngày May Mắn đã xuống thăm hỏi gia đình cô và trao đến cô những điều bất ngờ nhất. Ngay từ sớm, bé Ngọc Oanh con gái cô Liên cùng diễn viên Diệu Nhi đã có một ngày đầy thú vị với công việc bán sen đá tại chợ. Với sự duyên dáng hài hước của mình, số sen đá đã được Diệu Nhi bán sạch khi chưa đầy một tiếng đồng hồ. Không gặp mấy khó khăn mà đã có tiền để mua quần áo cho mẹ, bé Oanh chia sẻ đây là một ngày thật sự ý nghĩa đối với em vì đây là lần đầu tiên em có thể mua quà cho mẹ trong suốt 22 năm qua.

Kết thúc tập phim là hình ảnh bé Oanh cùng Diệu Nhi đến các cửa hàng để lựa chọn quần áo và giày cho cô Oanh. Những điều bất ngờ thú vị, những cảm xúc đong đầy khi lần đầu tiên nhận được món quà đến từ con gái, tất cả sẽ được hé lộ trong tập phát sóng tiếp theo của Chương trình Ngày May Mắn.

Mô tả hình

 

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7Youtube T Production. Chương trình được T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM...

Hình ảnh: TRẦN ANH

 
:
Xem thêm
Về đầu trang