Diệu Nhi bật mí từng bị chê xấu nhất lớp và không thể nổi tiếng

Ngày : 19/12/2022
THANTUONG - Diệu Nhi, Minh Hằng, Thanh Duy bị đốt mắt bởi những màn “xé cơ” của Hot Boy Trần Hiếu.

Mô tả hình

Ở tập 6 với sự đổ bộ của dàn Hot TikToker như Long Chun, Hot mom Fansie, “Mẹ chồng quốc dân” Hạnh Nguyễn… đã mang đến Nhảy Đi Ngại Chi những câu chuyện đầy cảm hứng. Cùng với đó là những màn nhảy hoành tráng và ấn tượng với những dấu ấn riêng khiến cho tất cả khán giả và đặc biệt là “gia đình” Minh Hằng, Diệu Nhi, Thanh Duy phải đau đầu.

Đến với tập 6 của Nhảy Đi Ngại Chi, 10 người chơi ở 10 ô cửa lần lượt là Uyển My (sinh viên, 25 tuổi); Huy Đức (vũ công, 23 tuổi); Thể Phụng (diễn viên, 18 tuổi); Duy Thắng (vũ công, 18 tuổi); Ngân Giang (ca sĩ, 27 tuổi); Minh Hiếu (người mẫu, 21 tuổi); Hồng Hạnh (kinh doanh, 52 tuổi), Hoàng Ân (vũ công, 27 tuổi); Hoàng Long (nhà sáng tạo nội dung, 28 tuổi); Minh Phương (nhà sáng tạo nội dung, 23 tuổi)

 

Mô tả hình

Ở phần giao lưu sau vòng 1, Thể Phụng đã chia sẻ câu chuyện từng nặng lên đến trăm ký và bị những cú shock tâm lý trong giai đoạn trưởng thành về cân nặng quá khổ của mình. “Lúc đó là giai đoạn mà em cảm thấy bế tắc nhất của cuộc đời mình. Do biến cố gia đình, học tập và trong lớp học em gần như bị cô lập, thậm chí là cả tình cảm luôn. Nó đánh dồn em một cái và em từng có suy nghĩ là mình sẽ biến mất” - Thể Phụng chia sẻ.

Cô bạn cũng kể thêm cách mình vượt qua: “Vô tình thì có một người đến bên cạnh em và trở thành nguồn động lực đến với em, chị cổ vũ em một câu là: “Mày là ai mày phải tự biết”, ngày hôm nay em có mặt ở đây vì muốn cổ vũ tất cả mọi người, ai có ngoại hình bất kể ra sao hoặc là từng bị giống em thì mọi người ơi, đừng bao giờ buồn hết tại vì đơn giản là mình cười thì mình sẽ có được rất nhiều điều khác tuyệt vời hơn.”

 

Mô tả hình

Diệu Nhi cũng đã đồng cảm với Thể Phụng: “Mọi người thấy em đẹp vậy thôi, ngày xưa em cũng tròn tròn, tại em ăn cũng được. Trong lớp, em là cái người xấu nhất vì không sửa soạn, có những bạn cùng cũng như ngoài lớp nói với em là em sẽ không bao giờ nổi tiếng được cũng như sẽ không có những vai diễn lớn. 

 

Khi em nghe những câu nói đó xong nó làm cho mình buồn, nhưng bây giờ mình nghĩ lại đó cũng là một cái động lực để mình chứng tỏ cho mọi người thấy những cái suy nghĩ của mọi người là sai hết rồi, là nông cạn. Ngoại hình nó cũng chỉ là tác động một chút thôi, quan trọng là bên trong của mình, cái sự cố gắng của mình như thế nào.”

 

Tiếp đến với cô Hạnh Nguyễn, nổi tiếng trên mạng xã hội với tên gọi vô cùng dễ thương là “Mẹ chồng Quốc dân” đã mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người tại trường quay vì sự trẻ trung và năng động không kém gì lứa trẻ nhưng ở độ tuổi 52 của mình. 

 

Cô Hạnh dí dỏm: “Xin chào các bạn trẻ, chào ba ngôi sao truyền cảm hứng thật sự là dễ thương. Ở cái tuổi này rồi nếu Hạnh có bị bắt lỗi một chút quên động tác thì mọi người đừng có cười, tại vì Hạnh cũng cố gắng lắm rồi.”

 

Cô chia sẻ thêm: “Đó là một trong những sự vui vẻ mình muốn mang đến cho gia đình con dâu, muốn truyền cảm hứng đến cho bà sui gia hay bị bệnh. Mỗi lần thấy chị sui nằm trên võng ốm đau, Tôi đều cùng chị sui đứng lên. Tự nhiên động tác nó trở thành một cái gì đó, cảm hứng vui vẻ thôi.”

 

Qua chương trình cô cũng mong muốn lan tỏa thông điệp mọi lứa tuổi tất cả đều có thể đứng trên sân khấu nhảy nếu ta cảm thấy điều đó làm ta vui. 

 

Mô tả hình

Minh Phương, một bà mẹ bỉm sữa gen Z đã có những video nổi tiếng khi mang bầu nhưng vẫn nhảy cực sung của mình. “Thực ra là đối với em nhảy múa rất là quan trọng, nó không chỉ là cái đam mê nó còn bù đắp cho em rất nhiều trong tinh thần. Từ nhỏ thì em xa mẹ từ năm 4 tuổi và nhảy múa đã cho em một cộng đồng những gia đình nhỏ, cho em cái cảm giác là em được bảo vệ và em được yêu thương thay cho cái khiếm khuyết trong tình cảm gia đình. Và quan trọng hơn là nhảy múa cho em gia đình nhỏ của chính mình. Cho em quen ông xã của em.” - Minh Phương chia sẻ khi được hỏi về việc duy trì thói quen nhảy khi mang thai.

 

Chồng Minh Phương cũng xuất hiện trong tập 6 ở hàng ghế khán giả để ủng hộ cho vợ mình. Anh động viên: “Dù kết quả có ra sao thì vợ em đối với em vẫn là người tuyệt vời nhất”. Quả thật không điều gì tuyệt vời hơn, khi những điều mình làm đều luôn có những người thân yêu đứng ở hậu phương sẵn sàng hỗ trợ và động viên.

 

Mô tả hình

Tiếp theo sau đây chính là Trần Hoàng Long hay còn được biết đến với nghệ danh Long Chun. Xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, anh từng tham gia nhiều bộ phim và trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia TikTok. Sự xuất hiện của Long Chun khiến cho mọi người vô cùng bất ngờ: “Cách đây rất là dài thì các phương châm sống của em là “Nhảy chi ngại đi”. Bởi vì là em cảm thấy bản thân em không có tự tin để làm những cái điều đó, nhưng mà suốt một năm em nằm trên giường bệnh và em suy nghĩ là tại sao không giành cái thời gian mà em có để làm những điều mà em thích. Một năm đó rất là dài và em đã nghĩ rất là nhiều. Và em quyết định là từ bây giờ mình sẽ làm tất cả những điều mình thích để sau này mình không hối tiếc.”

 

Anh cũng dí dỏm khi chia sẻ rằng mình lấy Diệu Nhi là nguồn động lực về khả năng nhảy “bá đạo”. “Bây giờ thì em nhảy rất là tự tin và có một người truyền động lực cho em rất là nhiều đó là chị Diệu Nhi. Khi mà xem clip nhảy của chị thì em thấy là đôi khi mình cũng không cần đúng nhịp. Đôi khi mình cũng không cần phải là nhảy quá đẹp, đôi khi mình cũng không cần thiết là phải nắn nót trong từng động tác. Mình cảm thấy thế nào mà mình ‘feel’ được với cái âm nhạc mà mình nghe thấy thôi . Và đó là lý do mà em chuyển từ Nhảy Chi Ngại Đi sang Nhảy Đi Ngại Chi” - anh chia sẻ thêm.

 

Long Chun cũng đã có dịp để chia sẻ thêm về căn bệnh của mình: “Em bị căn bệnh khá hiếm đó là u men xương hàm. Và hiện tại thì em có ba cái sẹo, dù nó hơi xấu một chút, nhưng đối với em nó là ba vết sẹo đẹp nhất trong đời em. Bởi vì nó đã chữa lành tâm hồn em rất là nhiều. Với một cái người diễn viên như em mà miệng em rất là lệch, mặt em cũng lệch luôn. Lúc đầu em khó là chấp nhận cái chuyện ấy, nhưng em nghĩ là “thôi mình hãy cứ tự tin đi”, cái bản thân mình mà không chấp nhận bản thân mình thì ai chấp nhận bản thân mình nữa.” 

 

Thanh Duy chia sẻ thêm: “Nhưng mà em đã biến cái chuyện đó thành cái ưu điểm, cái đặc trưng của bản thân mình luôn. Coi clip là nhớ tới em liền luôn. Đặc biệt là em thể hiện cái sự tự tin và cái sự duyên dáng của mình còn nhiều hơn nữa, thì anh thấy đó là một cái nguồn động lực cho những người khác - những người mà tự ti với cái khuyết điểm của mình, họ cũng sẽ thấy những cái khuyết điểm đó cũng là một cái điểm để chúng ta nổi bật.”

 

Long Chun mong muốn rằng: “Mọi người còn cảm thấy là mặt chúng ta còn có khuyết điểm ở đâu đó, chúng ta thiếu một ngón tay hay thiếu một cái gì đó thì mọi người đừng lo vì em tin là mỗi người trong chúng ta đều khác biệt và có những màu sắc khác nhau, chỉ cần mình tự tin là được.”

 

Và ở tập này, người chiến thắng chính là Minh Phương với màn nhảy vòng cuối không thể tuyệt vời hơn khiến cho bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng và 2 MC đều vỡ oà.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang