Chủ tịch Gia Bách tự còng tay khóa chặt mình cùng Nhã Đan, chán chê mê đắm rồi ngủ gục vào phút cuối

Ngày : 25/11/2020
THANTUONG - Tập 21 Chọc Tức Vợ Yêu là chuỗi những tình huống dờ khóc dở cười khi Gia Bách ngấm ngầm để cho Nhã Đan đưa bé Gia Bảo đi chơi qua đêm, bị gia đình phát hiện. Ngoài ra, tổng tài còn tăng độ bạo khi tự còng tay “khóa chặt” mình và Nhã Đan.

Bé Gia Bảo (Huy Khang) suốt ngày ủ dột vì không được gặp Nhã Đan (Minh Trang). Dù Gia Bách đã kiếm cớ cho cha mẹ vắng nhà để “rộng đường” cho Nhã Đan tới thăm cậu bé, nhưng anh không đủ tự tin sẽ mời được cô. Đợi hết cả ngày, Gia Khang (Lãnh Thanh) sốt ruột gọi gấp cho Nhã Đan mong cô nể tình đến thăm Gia Bảo, đồng thời không quên kể chi tiết về tâm tư u uất khó đoán của ông anh Gia Bách (Kenny Koo) kể từ sau khi bị từ chối tình cảm. Nhưng Nhã Đan thừa bản lĩnh để phân tích tình hình. Dựa vào lời Gia Khang, Nhã Đan đoán cha mẹ anh đã biết về thân phận của cô nên cấm cha con tổng tài tiếp xúc với cô. Để tránh rắc rối, Nhã Đan từ chối tới nhà họ Phạm.

Nhưng Gia Bách cũng không phải dạng vừa! Anh dùng điện thoại của em trai để gửi cho Nhã Đan những lời nhắn của bé Gia Bảo, khiến cho cô “mềm tim”. Chưa hết, Gia Bách còn dặn dò con trai vài điều quan trọng và chủ động lánh mặt khi Nhã Đan tới, để tránh cho cô phải lúng túng. Gặp được Nhã Đan, cậu bé Gia Bảo mới vui vẻ trở lại. Nhã Đan muốn đưa Gia Bảo đi chơi cho khuây khỏa. Từ xa, Gia Bách “lệnh” cho Gia Khang chấp nhận mọi đề nghị của cô. 

Mô tả hình

 

 

Sáng hôm sau, ông bà Phạm (Huỳnh Anh Tuấn - Châu Hà Yến Nhi) bất ngờ trở về sớm hơn dự kiến. Hiểu lầm anh em Gia Bách - Gia Khang đã cấu kết với Nhã Đan giấu đi đứa cháu đích tôn yêu quý nên ông Phạm nổi cơn thịnh nộ, quát mắng 2 con 1 trận. Gia Khang bức xúc, nói rằng sự yêu thương, trông nom quá mức của cha mẹ đã khiến cho Gia Bảo cảm thấy ngột ngạt như phải sống trong chiếc lồng son. Ông Phạm điên tiết muốn tát cho cậu con trai thứ bạt tai, nhưng Gia Bách nhanh hơn, đứng ra hứng trọn cú tát thay em và lạnh lùng đáp trả: “Con thà để Gia Bảo chết ngoài đó, chứ con cũng không muốn nó sống như bây giờ”. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Nhã Đan vừa dắt Gia Bảo về tới cổng đã bị 4 người nhà họ Phạm ùn ùn kéo ra “đón”, khiến cô đứng hình 30 giây. Bầu không khí sặc mùi nguy hiểm, bởi Nhã Đan có nguy cơ sẽ bị tố bắt cóc tiểu thiếu gia nhà họ Phạm. Đúng lúc này, bé Gia Bảo lon ton chạy tới vui vẻ ôm hôn ông bà nội trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người, trừ chủ tịch Gia Bách. Thật ra, từ tối hôm trước Gia Bách đã tính toán hết đường đi nước bước, dặn dò con trai cách “dập lửa” đúng lúc để bảo vệ Nhã Đan.

Mô tả hình

 

Thấy Gia Bảo khỏi bệnh lại vui tươi tràn đầy sức sống, ông bà Phạm nguôi giận, mời Nhã Đan ở lại dùng bữa sáng. Trong tình thế khó xử, Nhã Đan hướng ánh mắt cầu cứu tới người đàn ông mà cô vẫn luôn né tránh: Gia Bách. Có vẻ như duyên nợ của Nhã Đan và chủ tịch muốn cắt cũng cắt không đứt! 

Mô tả hình

 

Đánh giá được sức ảnh hưởng của Nhã Đan đối với bé Gia Bảo, bố mẹ Gia Bách gợi ý sẽ chu cấp cho cô để cô bỏ nghề diễn viên, làm gia sư bảo mẫu cho cháu cưng của họ, nhưng Nhã Đan từ chối. Về sau, ông Phạm mới bình tĩnh giải thích với 2 cậu con trai rằng nếu vợ của Gia Khang là 1 nghệ sĩ thì không có vấn đề. Nhưng Gia Bách là người gánh trách nhiệm về sự nghiệp của cả dòng họ, nên người được chọn làm vợ anh cũng sẽ có ảnh hưởng lớn đến cả gia tộc. Hiểu nỗi khổ tâm của cha, Gia Bách đáp lời hợp tình hợp lý: “Ngoại trừ ba và mẹ ra, không có bất kỳ ai có thể ảnh hưởng đến quyết định của con. Con sẽ chứng minh những gì ba lo lắng là không có căn cứ”. Vừa kính trọng cha mẹ trên hết vừa kiên định bảo vệ tình yêu, chủ tịch Gia Bách quả là người đàn ông lý tưởng! 

Mô tả hình

 

Sau cuộc gặp ngoài ý muốn với Gia Bách và gia đình anh, Nhã Đan vội đến biệt thự của chủ tịch để dọn đồ rời đi. Gia Bách cố sức ngăn cản. Nhìn thấy chiếc còng tay đạo cụ của Nhã Đan, Gia Bách “làm liều”, đẩy cô ngã xuống giường rồi khóa tay anh và cô lại với nhau. Bất đắc dĩ kề cận tổng tài trong tình huống “lửa gần rơm”, Nhã Đan không thể đoán được anh đang nghĩ gì. Còn Gia Khang vừa chạy tới đã vội chạy ngay đi, ủng hộ anh hai gạo nấu thành cơm với “chị dâu”. Nhưng đang lúc giằng co, Gia Bách bỗng nằm gục xuống bên Nhã Đan. Hóa ra vì áp lực tâm lý cộng với việc mất ngủ lâu ngày, chủ tịch Gia Bách lúc này chỉ cần được 1 giấc ngủ bình yên!

Tập 22 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và ClipTV lúc 20h thứ Tư - 25/11/2020. 

:
Xem thêm
Về đầu trang