Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ khai trương thương hiệu thời trang Toi Atelier

Ngày : 25/01/2021
THANTUONG - Vĩnh Thuỵ đã làm một buổi tiệc trà ấm cúng để chiêu đãi bạn bè người thân trong ngày khai trương thương hiệu thời trang đầy tâm huyết của mình.

Mô tả hình

Toi Atelier - iều đáng chú ý là trong tiếng Pháp có một từ phụ âm atelier. Nó xuất phát từ một astell lỗi thời, có nghĩa là dăm gỗ, mảnh, ván.

Mô tả hình

Vĩnh Thụy rất đầu tư cho thương hiệu của mình.

Mô tả hình

Thuật ngữ này được người Pháp mượn từ assula trong tiếng Latin. Nó cũng là một phiên bản nhỏ của assis, biểu thị bảng không bị cản trở, gỗ. Theo thời gian, từ này được gọi là xưởng, nơi thợ mộc làm việc. Và atelier là gì trong thời đại của chúng ta, chúng ta đã lưu ý: đây là những xưởng may quần áo, xưởng cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà điêu khắc. Đó là ý nghĩa tên thương hiệu áo sơ mi nam anh làm ra với hai màu đơn giản trắng và đen.

Buổi khai trương chỉ những người thân thiết anh em thân của Thuỵ, có diễn viên Anh Dũng & Xuân Phúc, Hoa hậu biển Hoàng Lê Trang, và stylist Hoàng KU, còn lại là những người trong gia đình và bạn thân của anh. Thương hiệu này anh đã ấp ủ và chạy tốt trong vòng 1 năm nay, hôm nay chỉ là buổi tiệc nhỏ cuối năm cho bạn bè.… giá bán áo cho những người nhân viên văn phòng vẫn có thể mặc được, đẹp sang và tinh tế.

 

Photo: Cường Nguyễn  

:
Xem thêm
Về đầu trang