H&M khai trương cửa hàng thứ 5 tại Vincom Ocean Park HÀ NỘI

Ngày : 15/07/2021
THANTUONG - Vào lúc 10:00 sáng ngày 16 tháng 7 năm 2021, H & M Hennes & Mauritz AB (H&M) - thương hiệu thời trang quốc tế được biết đến với phong cách thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững - sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 5 ở thành phố Hà Nội tại Vincom Ocean Park, đồng thời là cửa hàng thứ 12 toàn quốc.

Mô tả hình

 

Cửa hàng thứ 12 của H&M Việt Nam toạ lạc tại trung tâm thương mại Vincom Ocean Park, với diện tích hơn 1.000 mét vuông, tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm mới nhất của H&M bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày dép và phụ kiện. Đồng thời, cửa hàng sẽ là nơi hội tụ những thiết kế thời thượng nhất với mức giá phải chăng, bên cạnh những dòng sản phẩm cơ bản luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Trong dịp Khai trương lần này khách hàng cũng sẽ tìm thấy những mẫu trang phục mang màu sắc tươi tắn, họa tiết vui mắt và phong cách thời trang đa dạng phù hợp với thời tiết mùa hè tại Việt Nam.

Mô tả hình

 

Không chỉ vậy H&M luôn khuyến khích khách hàng cùng tham gia hành trình hướng tới thời trang bền vững với các hoạt động khác nhau như hình thành thói quen mua sắm mới hạn chế sử dụng túi dùng một lần và mang theo túi tái sử dụng khi mua sắm hay quyên góp những sản phẩm may mặc không còn dùng tới tại các cửa hàng H&M, với mỗi lần quyên góp khách hàng sẽ được nhận một phiếu giảm giá cho 1 sản phẩm mới.

Mô tả hình

 

 

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang từng bước được khống chế tại Việt Nam, với phương châm an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, H&M nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo điều kiện vệ sinh và khoảng cách an toàn khi mua sắm cho khách hàng. Đồng thời sự kiện khai trương cùng điệu nhảy đặc trưng đến từ đội ngũ H&M sẽ không được thực hiện. Thay vào đó H&M sẽ dành tặng những phần quà bao gồm túi xách và sổ tay phiên bản giới hạn để chào đón những vị khách đầu tiên tới mua sắm.

Mô tả hình

Cửa hàng H&M Vincom Ocean Park tọa lạc tại huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Từ ngày 16 tháng 7, khách hàng có thể mua sắm tại cửa hàng từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 tối vào tất cả các ngày trong tuần.

:
Xem thêm
Về đầu trang