Thương hiệu đình đám “Hành tinh khỉ” trở lại trong thập niên mới

Ngày : 01/10/2022
THANTUONG - Rạng sáng 30.09.2022, 20th Century Studios công bố dự án “KINGDOM OF THE PLANET OF THE APES” chính thức bước vào quá trình sản xuất từ tháng 10.

Mô tả hình

 

Rạng sáng 30.09.2022, 20th Century Studios công bố dự án “KINGDOM OF THE PLANET OF THE APES” chính thức bước vào quá trình sản xuất từ tháng 10. Đây sẽ là tác phẩm bắt đầu cho một thiên sử thi hoàn toàn mới của “Planet of the Apes”, tiếp nối sau nhiều năm kể từ “War for the Planet of the Apes” (2017).

“KINGDOM OF THE PLANET OF THE APES” sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên Owen Teague (được biết tới qua phim “IT”), Freya Allen (“The Witcher”), Peter Macon (“The Orville”). Đạo diễn của thiên sử thi mới về “Planet of the Apes” là Wes Ball – người từng thực hiện thành công bộ ba “The Maze Runner”. Kịch bản của phim mới do Josh Friedman (“War of the Worlds”), Rick Jaffa và Amanda Silver (“Rise of the Planet of the Apes”) cùng với Patrick Aison (“Prey”) đảm nhận.

Steve Asbell, Chủ tịch 20th Century Studios, cho biết: “Planet of the Apes là một trong những loạt phim khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng và lâu đời nhất lịch sử điện ảnh, đồng thời là một phần di sản không thể xóa nhòa của hãng phim chúng tôi. Với KINGDOM OF THE PLANET OF THE APES, chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục truyền thống của loạt phim với giàu trí tưởng tượng, kích thích tư duy và rất nóng lòng được chia sẻ tầm nhìn phi thường của Wes Ball về phim mới này với khán giả vào năm 2024”.

PLANET OF THE APES là một trong những loạt phim nổi tiếng và lâu đời nhất của 20th Century Fox, ra mắt lần đầu từ năm 1968. Phim thành công bất ngờ và thậm chí còn giành giải Oscar đặc biệt. Đến nay, “thương hiệu” này đã có 9 tác phẩm điện ảnh, đem lại doanh thu 2,2 tỷ USD trên toàn cầu.

“Hành tinh khỉ” luôn gây ấn tượng bởi câu chuyện gần gũi, nhiều cảm xúc về sự hoang dã của tự nhiên cũng như tính nhân văn sâu sắc.

:
Xem thêm
Về đầu trang