“Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng” – Bộ phim hoạt hình đáng xem trong mùa lễ hội

Ngày : 27/12/2022
THANTUONG - Vào dịp cuối năm nay, DreamWork Animations sẽ thỏa nỗi niềm này của fan hâm mộ khi trình làng bộ phim Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng (tựa gốc: Puss In Boots: The Last Wish).

Mô tả hình

Sau phần phim riêng Puss In Boots (2011), người hâm mộ đã luôn mong chờ vào sự trở lại của chú mèo Puss

Mô tả hình

Mô tả hình

Sau 11 năm, Puss kiêu ngạo đã choàng bừng tỉnh sau khi mất đi tám mạng và bàng hoàng nhận ra mình chỉ còn lại duy nhất một mạng sống. Chú mèo ngạo nghễ ngày nào đã phải tự hỏi mọi thứ sẽ như thế nào nếu như mình mãi mãi mất đi phép thuật – điều đã giúp cậu trở thành Chú mèo đi hia trứ danh.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng tiếp nối hành trình dang dở của Puss (Antonio Banderas), kể tiếp về câu chuyện của chú mèo độc nhất vô nhị. Kể từ phần phim riêng đầu tiên, người xem đã cảm thấy gắn bó với “hoàng thượng” gan dạ, phóng khoáng này, “đổ” từ câu chuyện quá khứ đáng thương đến hành trình hướng thiện, tìm thấy tình bạn, tình yêu.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Vốn là một kẻ ưa phiêu lưu mạo hiểm nhưng giờ đây Puss phải nhìn nhận xem mình thực sự là ai và mình đã sống như thế nào, tương lai sẽ ra sao. Hậu truyện sắp tới sẽ viết tiếp những câu chuyện, đem tới những màn chiến công hiển hách cho đến cả những khoảng lặng cảm động.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Phần nhạc của bộ phim được trao cho nhà soạn nhạc và nhạc sĩ Heitor Pereira - chủ nhân của các giải Grammy, Emmy, 7 giải từ Hiệp hội các nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Hoa Kỳ. Để khắc họa tầm vóc như một huyền thoại của Puss, nhà soạn nhạc người Brazil tôn vinh âm nhạc Flamenco của Tây Ban Nha cũng như lấy cảm hứng từ nhạc dân gian Mexico cho nhân vật Kitty Softpaws. Bài hát Fearless Hero do PereiraDan Navarro và Paul Fisher viết cho Puss được cất lên bởi Antonio Banderas hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả phải xúc động, khi khắc họa cảm xúc của Puss nhận ra mình chỉ còn mạng sống cuối cùng.

Mô tả hình

“Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng” cũng làm nên nhiều chiến công tại các giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. Bộ phim nhận được các đề cử Quả Cầu Vàng, Critics' Choice Movie Awards, Giải thưởng Hiệp hội phê bình Hollywood, Giải thưởng âm nhạc truyền thông Hollywood, hứa hẹn đem về các giải thưởng danh giá trong mùa sự kiện sắp tới.

“Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng” (tựa gốc: PUSS IN BOOTS: THE LAST WISH) khởi chiếu 30-12-2022.

THANTUONG 

:
Xem thêm
Về đầu trang