Disney khoe tạo hình ấn tượng của "Hoa Mộc Lan" Lưu Diệc Phi trong live action mới "Mulan"

Ngày : 15/08/2018
THANTUONG - Ngày 13.08, hãng phim Disney đã tung ra tạo hình mới nhất của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Mộc Lan phiên bản live-action.

Thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi tạo dáng cực thần thái trong tà áo đỏ

Bộ phim được chuyển thể từ phiên bản hoạt hình cùng tên ra mắt vào năm 1998.Được biết, để tìm kiếm một gương mặt phù hợp cho vai diễn Mulan khá gian nan khi các nhà làm phim phải lựa chọn hơn 1000 ứng cử viên đến từ năm châu lục khác nhau để có được một hình mẫu nữ chiến binh gần nhất với phiên bản hoạt hình.

Bộ phim Mulan kể về chuyến phiêu lưu của một phụ nữ trẻ gan dạ, dám cải trang thành đàn ông để tòng quân chống giặc ngoại xâm phương Bắc. Nhân vật chính của phim là Hoa Mộc Lan, con gái đầu của một vị tướng quân với tài trí song toàn. Khi Hoàng Đế ban bố chiếu chỉ bắt buộc mỗi gia đình cử một người đàn ông gia nhập quân đội, Mộc Lan đã thay người cha đau ốm của mình ra trận.   

Với phiên bản hoạt hình đầy thành công của nhà Disney vào năm 1998, Mulan đã thu về hơn 304 triệu đô trên toàn cầu và nhận được hai giải danh giá của Oscar và Quả Cầu Vàng. Sau nhiều lần trì hoãn, dự án live-action của Mulan đã chính thức đi vào sản xuất và nữ đạo diễn của bộ phim The Zookeeper’s Wife – Niki Caro sẽ trực tiếp đảm nhận bộ phim này. Bên cạnh cái tên Lưu Diệc Phi gây nhiều tranh cãi với vai trò nữ chính,  Mulan còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Trung như Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt…

MULAN dự kiến khởi chiếu vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.

:
Xem thêm
Về đầu trang