Dàn mỹ nhân xịn sò của siêu phẩm kinh dị KNOCK AT THE CABIN

Ngày : 08/02/2023
THANTUONG - Dự án giật gân mới nhất của M. Night Shyamalan - Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ không chỉ có những sao nam đình đám “gây sốt”, mà còn cả các diễn viên nữ tài năng, độc đáo. Mỗi người mỗi vẻ, mỗi độ tuổi và mỗi cá tính nhưng cùng nhau làm nên cuộc chiến ngày tận thế đáng trông chờ đầu năm 2023 này.

Mô tả hình

Abby Quinn

 

Nhóm “lạ mặt” của Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ có 2 thành viên nữ, một trong số đó là Adriane do Abby Quinn thủ vai. Quinn rất hứng thú với cách mà câu chuyện này đặt ra những câu hỏi đầy bất ngờ cho người xem: “Night đã kết hợp vào bộ phim này những nỗi khiếp sợ lớn nhất đối với con người và buộc từng nhân vật phải đặt ra cho chính mình câu hỏi về đạo đức, về điều quan trọng đối với họ và điều khiến họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình.”

 

Mô tả hình

 

Trước khi hợp tác cùng M. Night Shyamalan, Abby Quinn đã tham gia diễn xuất trên cả truyền hình lẫn điện ảnh, ghi dấu ấn trong các siêu phẩm như Better Call Saul, Black Mirror… hay dự án thắng giải Oscar Little Women. Dù đã hoạt động hơn 10 năm nhưng phải đến hiện tại, nữ diễn viên - ca sĩ sinh năm 1996 mới có dự án lớn đầu tiên trên màn ảnh rộng và giữ vai trò lớn.

 

Mô tả hình

 

Kristen Cui

Nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất của Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ vào vai cô con gái Wen của cặp chồng - chồng sống ở căn nhà gỗ. Đây cũng chính là vai diễn điện ảnh đầu tiên của sao nhí. Trước đó cô bé có tham gia đóng MV ca nhạc, ghi dấu ấn bởi vẻ ngoài độc đáo ở lứa tuổi rất nhỏ.

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Cui cho biết vai diễn đầu tay này là một trải nghiệm vừa thú vị vừa hữu ích, đặc biệt là khi được làm việc với hai ông bố trên màn ảnh của mình là Jonathan Groff và Ben Aldridge. “Điều cháu thích nhất ở Ben là chú ấy đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Khi cháu băn khoăn liệu mình có nên làm như vậy hay không hay có kỳ cục không nếu mình thử một cách khác thì chú ấy sẽ đưa ra lời khuyên – và Ben luôn nói lý do tại sao lại nên làm như vậy. Ben là một người thầy tuyệt vời. Còn Jonathan, chú ấy cực kỳ hài hước và vui tính. Nhưng khi bắt đầu các cảnh quay, Jonathan có thể ngay lập tức hóa thân vào nhân vật của mình.” Cui cho biết.

 

Mô tả hình

 

Nikki Amuka-Bird

Thành viên nữ còn lại của “bộ tứ lạ mặt” - Sabrina - có vẻ ngoài khá nguy hiểm nhưng cũng không kém phần khó đoán. Cùng nhóm mình, Sabrina đã bắt giữ gia đình Andrew và Eric làm con tin với niềm tin ngăn chặn thảm họa tận thế. Là một y tá, gần đây, Sabrina đã trải qua những sự kiện không thể lý giải được, thôi thúc cô bắt tay với những người lạ mặt này để hoàn thành mục tiêu chung. Cũng giống với Leonard, Sabrina dằn vặt bản thân vì những việc mà mình cảm thấy cần phải làm để giúp trái đất thoát khỏi thảm kịch.

https://lh6.googleusercontent.com/DY-wYsB00KxNvET5QZqmP_4rEhbZXFb24WVHHP1p1CR_z9AHxPo7IZr0RBSmU5ChO2IrMmww1RKi0880yOZsKnRIKzOEneLUQ6v8uAr0v77Ra5cWOZH9rUwl2bQqlq08_JVTDk6u40uBe_bKs7Ihq7k

 

Vai diễn này được trao cho Nikki Amuka-Bird, nữ diễn viên từng xuất hiện trong Old cũng của đạo diễn Shyamalan. Cô nói về nhân vật mà mình đảm nhận: “Sabrina là một cô gái luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và cực kỳ gần gũi với mọi người trong gia đình mình. Cho tới một ngày, bắt đầu xuất hiện những ảo ảnh đã khiến cả cuộc đời của cô ấy thay đổi. Tôi cho rằng Sabrina cũng hoảng sợ không kém mọi người, nhưng cô ấy đã cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi đó với niềm tin rằng mình đang góp sức cứu sống nhân loại.

https://lh3.googleusercontent.com/LQEVHWAc9ieMO-1WzetbdyXVXtMOXgNiHkjtGYiDOlTDxYnN_Q0lAIfiGX5On24i6nY3XItSabs_B6OPABXj8jLfWGSQw_MaPfgNNym8bnUZhkH5c38rN8YBY19qiXYTqrFLEnijwCBH8st5tWdo2dU

Mô tả hình

 

Satomi Hofmann

Satomi Hofmann là nữ diễn viên gốc Nhật đa tài trong Tiếng Gõ Ở Căn Nhà Gỗ, một gương mặt không thể quen thuộc hơn khi thường xuyên góp mặt trong các sản phẩm phim ảnh, như The BlacklistJessica Jones của Marvel, Mare of Easttown có Kate Winslet đóng chính…

Satomi Hofmann có nhiều kinh nghiệm diễn tại Broadway, đóng phim và quảng cáo, thậm chí còn “lấn sân” ca hát, sáng tác và dẫn chương trình. Không đóng những vai lớn nhưng tài năng của Hoffmann là không thể phủ nhận.

Mô tả hình

TIẾNG GÕ Ở CĂN NHÀ GỖ (tựa gốc: KNOCK AT THE CABIN) đang chiếu tại rạp.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang