Sol7, Yuno BigBoi, Nguyễn Trọng Tài sẽ góp mặt trong sự kiện rap đình đám Meet In Melody

Ngày : 26/04/2022
THANTUONG - Vào đầu tháng 5/2022, khán giả yêu thích âm nhạc sẽ được cháy hết mình cùng với sự kiện Meet In Melody - nơi nhạc hai dòng nhạc Vpop và Rap được kết hợp cùng nhau thông qua dòng nhạc Melody (R&B, Rap Melody, Indie).

 

Meet In Melody sẽ chính thức diễn ra vào ngày 01/05/2022 tại On The Radio - TP. Đà Nẵng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng hoành tráng từ phần âm thanh cho đến ánh sáng, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa trong âm nhạc. Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Giới Trẻ Khẳng Định Đam Mê”, BTC của Meet In Melody mong muốn truyền tải thông điệp tự tin theo đuổi đam mê đến những bạn trẻ có niềm yêu thích với dòng nhạc HipHop Underground.

Mô tả hình

Sự kiện Meet In Melody - nơi nhạc hai dòng nhạc Vpop và Rap được kết hợp cùng nhau thông qua dòng nhạc Melody (R&B, Rap Melody, Indie).

Bên cạnh các yếu tố âm thanh, ánh sáng, quy mô tổ chức, sự kiện còn thu hút sự quan tâm của công chúng bởi sự tham gia hàng loạt tên tuổi đình đám trong giới Underground như LowG, LiL Wuyn, Sol7, Yuno Bigboi, Robber, Koo, Nguyễn Trọng Tài. Trong đó, Yuno Bigboi là chàng rapper luôn khiến khán giả đứng ngồi không yên mỗi khi xuất hiện còn Nguyễn Trọng Tài là chủ nhân của bản hit “triệu view” HongKong 1.

 

Mô tả hình

 

Sự kiện âm nhạc Meet In Melody sẽ chính thức diễn ra vào ngày 1/5/2022 và bắt đầu mở bán vé vào ngày 28 - 29/3/2022. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa trong âm nhạc cho khán giả tham gia.

Xem thêm các thông tin của sự kiện âm nhạc Meet In Melody tại https://www.facebook.com/Cam.musicasia

:
Xem thêm
Về đầu trang