Orange, Hoàng Yến Chibi, Amee đọ sắc cùng LyLy tại họp báo ra mắt MV “Bởi vì là khi yêu”

Ngày : 11/10/2020
THANTUONG - LyLy diện váy khoét sâu, khoe vai trần gợi cảm tại thảm đỏ ra mắt MV “Bởi vì là khi yêu”.


 

Tối ngày (10/10), dự án MV comeback “Bởi vì là khi yêu” của ca sĩ LyLy đã chính thức được ra mắt đánh dấu sự trợ lại hoành tráng vào cuối năm nay. Xuất hiện trên thảm đỏ là sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với “hit maker” như Amee, Anh Tú, Phát La, Orange, Hoàng Yến Chibi, Thiên Nga, Jsol, Huỳnh Tú, Magazine, Annie (LipB), Nhâm Phương Nam, Him Phạm, Kim Kunni, Jay L, Neon, “Học muội” của Park Bo Gum – Uyên Ngô, Thanh Trần,….

 

Mô tả hình

Amee

Annie – LipB và Anh Tú

 

Hoàng Yến Chibi

 

Phát La

Him Phạm

Nam chính trong MV kiêm Art Director - Cường Dgon 

 

Thanh Trần

Jay L

 

Thiên Nga The Face

 

 

Ca sĩ Neon

 

Orange

Kim Kunni


Nhâm Phương Nam

Thanh Trần

 

“Học muội” của Park Bo Gum – Uyên Ngô

 

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của LyLy trên đường đua Vpop với sự đầu từ vô cùng hoành tráng. Với sự kết họp cùng đạo diễn Gin Trần cùng Art Director Cường Dgon hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong thời gian sắp tới.

 

Trước đó, nữ ca sĩ đã gây tò mò với teaser ân ái “bách hợp” cùng một cô gái khiến dân tình “đúng ngồi không yên”. Trải qua nhiều khó khăn, giờ đây LyLy ngày càng được biết đến và yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn ngoại hình vô cùng khả ái. Ngoài MV “Bởi vì là khi yêu”, nữ ca sĩ đang ấp ủ những dự án âm nhạc hoành tráng hơn thế nữa trong tương lai. Hãy đón chờ và ủng hộ LyLy để cô có thêm động lực để cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo nhé!

 

Ảnh: Trang Nguyễn

 
:
Xem thêm
Về đầu trang