Lãnh Thanh và Nam Em và chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt

Ngày : 27/12/2020
THANTUONG - Sau khi Lãnh Thanh và Nam Em trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, Vô Lăng Tình Yêu tập 12 sẽ là chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt của cặp đôi chiến thắng.

Kết thúc tập 11, Vô Lăng Tình Yêu đã chính thức trao phần thưởng giá trị nhất cho cặp đôi Lãnh Thanh và Nam Em. Kết quả nhận được sự hưởng ứng lớn từ phía khán giả theo dõi chương trình. Như cố vấn Trấn Thành đã bày tỏ, cặp đôi này xứng đáng nhận được phần quà đặc biệt sau những cố gắng có được nhau trong chương trình. Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình tươi tắn sẽ cùng Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò chính thức đầu tiên. Họ sẽ chỉ trải qua những khoảnh khắc cùng nhau, mà không có bất kỳ thử thách hay nhiệm vụ bí mật nào. Cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn tỏ thái độ ghen khi biết Nam Em từng chạm môi Bi Max. 

Mô tả hình

 

Nói về giải thưởng lớn nhất từ Vô Lăng Tình Yêu, cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ chương trình.Nam Em còn khẳng định mình sẵn sàng “cày view” mỗi tập ít nhất 30 lần, vì quá thích thương trình. Chia sẻ này của cựu hoa khôi khiến Lãnh Thanh phải bật cười.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Trong tập đặc biệt, khán giả của Vô Lăng Tình Yêu còn được thưởng thức thêm một đoạn phim chưa từng được tiết lộ. Đó là cuộc trò chuyện của 6 thành viên trước khi đóng máy chuyến hành trình. Lãnh Thanh, Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Thu Cúc, Công Phát đối mặt cùng nhau để trải lòng tất cả cảm xúc có được sau hành trình. Đây là lúc các thành viên được chiêm nghiệm về những cảm xúc đã trải qua, và thổ lộ suy nghĩ cá nhân về các thành viên khác. Chắc hẳn tập 12 sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của khán giả về từng thành viên, cảm xúc thật sự của họ trong các tập trước là thế nào. Đặc biệt hơn, họ cũng sẽ thừa nhận từng thực hiện thử thách bí mật với ai, cụ thể đó là hành động lãng mạn gì.

Mô tả hình

 

Cũng trong tập đặc biệt này, các thành viên tiếp tục mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt. Được biết, sau khi ra mắt Nơi Có Anh Là Nhà, Nam Em lần đầu tiên có phần trình ca khúc này diễn trên sân khấu. Kim Thành sau thời gian im ắng trong âm nhạc cũng có phần trình bày Khi Người Lớn Không Khóc. Chắc hẳn tập đặc biệt của Vô Lăng Tình Yêu sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Tập 12 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19g30 chủ nhật 27/12 trên HTV7. Vô Lăng Tình Yêu do đài truyền hình Tp.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện.

:
Xem thêm
Về đầu trang