Ca sĩ Bom B theo đuổi dòng nhạc Mỹ Latin, tung MV debut Anh không làm gì

Ngày : 27/12/2021
THANTUONG - Bom B, tân binh mới toanh của showbiz Việt đã tung MV debut Anh không làm gì.

Trước đó những hình ảnh trong teaser hé lộ thân hình nóng bỏng, sexy bên cạnh rapper Cee Jay đã được rất nhiều trang mạng chia sẻ.

Mô tả hình

Ngay khi MV phát hành, dù phải lùi thời gian công chiếu MV để ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam; nhưng khi MV phát hành nhiều khán giả bất ngờ với phần âm nhạc bắt tai, thời thượng và cả phần lời dễ nhớ, dễ trở thành trendy… 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ít ai biết, phần lời của Anh không làm gì do chính Bom B viết. Dẫu từ trước đến nay, tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch, rẽ hướng sang kinh doanh, nhưng âm nhạc vẫn luôn là niềm vui, sự yêu thích của Bom B. Cô có thói quen viết lại những suy nghĩ của mình. Anh không làm gì chính là suy nghĩ của Bom B và của nhiều bạn trẻ hiện nay. “Chàng trai nào cũng luôn nói “Anh không làm gì đâu” khi mới bắt đầu một mối quan hệ. Bom B muốn qua ca khúc này, mọi người sẽ cảm nhận được cảm giác của phái nữ khi nghe người đàn ông nói câu nói huyền thoại “Anh không làm gì đâu” sẽ như thế nào. Người phụ nữ phải đáp trả, phải ứng xử sao khi người đàn ông nào cũng luôn nói “Anh không làm gì đâu!””, ca sĩ Bom B chia sẻ.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Đặc biệt, chính đại dịch COVID-19 làm cô gái 9x này thay đổi rất nhiều. “Suốt thời gian đại dịch, Bom nghĩ nếu thế giới thật sự chấm hết thì với nhiều người vẫn không hối tiếc; bởi vì họ đã sống hết mình với đam mê của họ. Còn với Bom thì không. Từ nhỏ Bom đã rất thích hát, nhảy nhưng chưa bao giờ giám đối diện với chính giấc mơ đó. Vì vậy nên Bom có thể nói COVID-19 chính là lí do khiến Bom mạnh mẽ hơn để dám theo đuổi đam mê ca hát của mình”.

    Mọi thứ khi chuẩn bị thực hiện MV Anh không là gì với Bom B đều rất tự nhiên. Trước đó, suốt thời gian giãn cách, cô cùng nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Long (Team nhạc sĩ Dương Khắc Linh) làm việc trực tuyến để hoà âm, phối khí làm sao ca khúc Việt mang màu âm nhạc Mỹ Lain. Và Bom B tiếp tục chờ đợi hết giãn cách để bắt tay vào thực hiện phần hình ảnh MV. 

Mô tả hình

 

Thực tế, giữa những dòng nhạc đang hiện hữu trên thị trường nhạc Việt, âm nhạc Mỹ Latin vẫn có dòng chảy riêng, với lượng khán giả đa dạng. Thế nhưng, hầu hết đều là nhạc ngoại của các nghệ sĩ quốc tế, để tìm một ca khúc nhạc Việt do nghệ sĩ Việt viết, hoà âm với dòng nhạc này hoàn toàn không dễ. Chia sẻ về lý do chọn dòng nhạc Mỹ Latin cho sản phẩm đầu tay, Bom B chia sẻ: “Bom luôn bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang dại, nóng bỏng của các cô gái Mỹ Latin. Ở đó không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài tươi tắn mà bên trong là nội lực đủ để luôn thúc đẩy mình đi tới mục đích cuối. Từ những vẻ đẹp tưởng chừng bên ngoài đó, càng tìm tòi về âm nhạc Mỹ Latin, Bom càng thấy nó có sức thu hút mãnh liệt. Hàng loạt ca khúc Latin luôn ở top các bảng xếp hạng thế giới mọi thời đại, nó không chỉ là âm nhạc mà là lối sống, văn hoá…”

MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Bom B cho đến giờ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các anh, chị đi trước. Từ team nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Long làm nhạc cho đến rapper Cee Jay, người kết hợp cùng Bom B trong MV này đều hết lòng với cô. 

Anh không làm gì đã lên sóng trên kênh YouTube của Bom B cùng các nền tảng nhạc số khác: Spotify, iTunes, Zing MP3… 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang