Hoàng Thuỳ Linh, Min, Nicky và Amee chia sẻ về mối tình lâu phai của mình

Ngày : 04/12/2020
THANTUONG - Hoàng Thuỳ Linh, Min, Nicky và Amee cùng úp mở về nạn nhân - hung thủ trong tình yêu khi reaction MV của Kai Đinh.

Trước thềm ra mắt sản phẩm âm nhạc Lâu Phai, tối ngày 3/12, Kai Đinh đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh Hoàng Thuỳ Linh, Min, Amee và Nicky xem trước MV mới của mình. Tất cả các nghệ sĩ Việt đều dành lời khen có cánh cho phần âm nhạc ở Lâu Phai, đồng thời không giấu được sự ngạc nhiên trước tạo hình mới lạ của Kai Đinh. Trong lần trở lại này, Kai Đinh đã hợp tác cùng streamer QNT, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và nam diễn viên Trần Nghĩa để xây dựng nên một câu chuyện thú vị, đan xen những góc nhìn sâu sắc về tình yêu đôi lứa.

Mô tả hình

 

Hoàng Thuỳ Linh, Min, Amee và Nicky đều tỏ ra phấn khích trong lần đầu tiên thưởng thức Lâu Phai. Không thể cưỡng lại sức hút của ca khúc, Hoàng Thuỳ Linh còn trách Kai Đinh: “Sao em không gửi bài này cho chị?”. Trong khi đó, Amee lại không giấu nổi sự phấn khích ngay sau khi nghe câu hát đầu tiên. Min còn tiết lộ đã từng được nghe rất nhiều bản demo do Kai Đinh sáng tác, tuy nhiên nữ ca sĩ bị bất ngờ bởi giai điệu catchy, dễ thấm của Lâu Phai. Nicky (Monstar) chính là khách mời “diễn sâu" nhất khi liên tục “quẩy" cực nhiệt tình để người xem tưởng Lâu Phai là một ca khúc sôi động.

Mô tả hình

 

Khi thưởng thức MV Lâu Phai do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện, được quay hình hoàn toàn bằng điện thoại, dàn sao Việt lại liên tục úp mở về câu chuyện tình kéo dài cả cuộc đời của nhân vật chính. Nếu Min nhanh chóng nhận “người quen" Trần Nghĩa - nam diễn viên từng đóng MV Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi, thì Amee lại tiết lộ cả nam chính và nữ chính đều là người quen của mình. Đến thời điểm này, danh tính của nữ chính sẽ đồng hành cùng Trần Nghĩa trong MV Lâu Phai vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả.

Mô tả hình

Kai Đinh và Amee cũng hé lộ một phần kịch bản khi cùng nhau thảo luận về những cột mốc thời gian sẽ xảy ra trong MV Lâu Phai. Câu chuyện tình yêu của nhân vật Trần Nghĩa kéo dài tới tận 50 năm, từ năm 1980 đến năm 2030. Mặc dù đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã khẳng định MV Lâu Phai không có drama, nhưng biểu cảm của các sao Việt lại trái ngược hoàn toàn. Anh chàng Nicky tỏ ra bức xúc vì sự u mê của nam chính, hay Min tấm tắc về một kết thúc buồn, còn Amee tỏ ra đồng cảm với sự nhớ nhung, dằn vặt của nhân vật.

Bên cạnh đó, Kai Đinh và dàn sao Việt đều úp mở về vai trò của hai nhân vật trong MV Lâu Phai. Mối tình giữa Trần Nghĩa và nữ diễn viên bí ẩn sẽ có một người trở thành nạn nhân, người còn lại là hung thủ. Khi được hỏi muốn trở thành nạn nhân hay hung thủ nếu có một mối tình như MV Lâu Phai, Nicky cho biết mình muốn “đổi vai liên tục", Min muốn “thỉnh thoảng đóng vai nạn nhân", còn Hoàng Thuỳ Linh phân vân vì “đôi lúc là nạn nhân, đôi lúc lại là hung thủ". Kai Đinh thừa nhận mình đã từng là hung thủ và nhờ cảm xúc ấy mới viết nên ca khúc Lâu Phai.

Mô tả hình

 

Không chỉ reaction MV Lâu Phai, nhân dịp này, Hoàng Thuỳ Linh, Min, Amee và Nicky còn chia sẻ với Kai Đinh về chuyện tình cảm của bản thân. Amee đã tiết lộ mối tình lâu phai nhất của mình kéo dài 2 năm, nữ ca sĩ còn từng tìm đến Kai Đinh để tâm sự về người này. Trong khi đó, Hoàng Thuỳ Linh khẳng định mình không biết yêu đơn phương là gì, nữ ca sĩ thích hết mình với chuyện tình cảm để không phải nuối tiếc gì cả. Còn Min cho biết, mối tình lâu phai nhất chính là mối tình đầu có cả đau đớn lẫn vui vẻ.

Sản phẩm âm nhạc Lâu Phai sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Kai Đinh vào lúc 19 giờ 10 phút ngày 4/12.

:
Xem thêm
Về đầu trang