Eliza Thư Kỳ hạnh phúc đón tuổi “teen non” mới với vai trò "Phó chủ tịch hội đồng học sinh"

Ngày : 17/12/2020
THANTUONG - Không chỉ tự tin, năng động, hát hay, học giỏi, giỏi tiếng Anh, Cô nàng đa tài Thư Kỳ còn có khả năng "lãnh đạo" của một bạn trẻ năng động và luôn chăm các hoạt động trong môi trường học tập.

Mô tả hình

 

Được khán giả biết từ lúc còn rất nhỏ khi thể hiện khá nhiều tác phẩm thiếu nhi hay của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, và biết nhiều hơn khi đảm nhiệm vai trò  diễn viên chính Tí Nị trong Vở Nhạc Kịch lớn nhất VN năm 2017 “Bé Chịu Chơi”, rồi xuất hiện trong các các chương trình mang tính thể nghiệm đa ngôn ngữ, Cô giáo nhỏ trong Sếp Nhí Khởi Nghiệp (Koi Mission), Người khởi nghiệp với "Dự án kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho trẻ em" trong Khởi Nghiệp Nhí (Kiddies Shark), rồi “cuộc dạo chơi” với vai lồng tiếng đầu tiên Young Nala trong bộ phim Vua Sư Tử (Lion King) của Disney…Thư Kỳ ngày một tự tin trưởng thành hơn với nhiều kiến thức được học hỏi, trau dồi từ các thầy cô, bạn bè, gia đình. Vừa qua, cô bé đã có những dòng chia sẻ hết sức dễ thương khi bước vào tranh cử chức "Phó chủ tịch hội học sinh" tại ngôi trường thân yêu mà Thư Kỳ đang theo học.

Mô tả hình

 

 
Thư Kỳ hạnh phúc chia sẻ trên trang nhật ký của mình: "Yeah, Sau hai tuần tuyển chọn và phỏng vấn thì cuối cũng thì Thư Kỳ đã nằm trong 5 ứng cử viên xuất sắc nhất trong 70 ứng cử viên tham gia tuyển chọn. Vào ngày tranh cử Thư Kỳ đã tự hào được bầu chọn vào vị trí mà mình mong muốn “Phó Chủ Tịch Hội Đồng Học Sinh” với sự tín nhiệm của các Thầy Cô và sự tin yêu của các Bạn toàn trường. 

Mô tả hình

 

Cảm ơn Thầy Cô và các bạn đã luôn bên cạnh và luôn ủng hộ các hoạt động của Thư Kỳ dù là ở trong trường hay ngoài trường, với 5 nội dung trong bài nói tranh cử của mình, Thư Kỳ sẽ cố gắng cùng các thành viên trong Hội đồng học sinh mang lại cho các bạn sự thoải mái khi đi học, cùng nhau làm chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, phát triển kỹ năng mềm cho bản thân cũng như tham gia hoạt động Xã hội khác!"

Mô tả hình

 

Là một người đầy tích cực và năng động với phong trào, với bài nói 5 phút bằng tiếng Anh, Thư Kỳ gần như đã thuyết phục Thầy Cô và các bạn toàn trường với những ý tưởng và dự án hết sức ý nghĩa của mình. Sau khi nhận nhiệm vụ là chức "Phó chủ tịch hội học sinh", Thư Kỳ chia sẻ rằng đó là một phần quà hết sức ý nghĩa trước tiên cô bé muốn dành tặng bố mẹ, gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ, yêu thương. Sau chính là mong muốn các thầy cô thấy được sự trưởng thành, tự tin hơn mỗi ngày của mình và có cơ hội để hổ trợ nhiều bạn cùng học tập tốt.
 
Vốn dĩ đã sở hữu được khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Thư Kỳ còn là một cô bé hết sức nhanh nhạy, và biết cách tìm tòi học hỏi để bổ sung cho việc học kiến thức ở trường. Gia đình Thư Kỳ cũng đã sớm để cho cô bé tự lập trong suy nghĩ, tự chọn cho mình một cách thức học tập sao cho hiệu quả nhất, và bố mẹ như những "người bạn" đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và hướng cho Thư Kỳ đi trên con đường tự tin hơn để trưởng thành.

Mô tả hình

 

Ham học, tích cực tham gia hoạt động của trường nhưng chắc chắn Thư Kỳ không quên khán giả yêu mến giọng hát của mình. Sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất, thời gian tới, Thư Kỳ sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn sản phẩm âm nhạc để mang đến cho khán giả chút hương sắc tươi trẻ qua tiếng hát của mình.
 
Hôm nay là ngày Thư Kỳ đón tuổi mới, tuổi “teen” với thật nhiều thành tích không chỉ trong học tập mà cả các hoạt động xã hội. Thư Kỳ chia sẻ rằng, sinh nhật năm nay cũng là một sinh nhật đáng nhớ cho mình vì đã không phụ lòng yêu thương của Bố Mẹ và tất cả mọi người.
:
Xem thêm
Về đầu trang