Tan chảy với tình yêu nồng nàn của Kristine Thảo Lâm dành cho Huỳnh Nhật Đông

Ngày : 10/07/2020
THANTUONG - Mới đây nhân dịp sinh nhật của Nam ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông vào ngày 10 tháng 7, nữ CEO nổi tiếng trong làng hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã đăng tải loạt hình "tình bể bình" dành cho người cô yêu thương.

 

Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng với nhiều chia sẻ thích thú, những lời chúc mừng và ngưỡng mộ trước sự ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi. 

"Happy birthday my love Huynh Nhat Dong
Birthday ck yêu mà không về được ck cũng không muốn làm gì Ck nói có vk thì mới làm, thôi mượn nơi đây để chia sẻ chúc sinh nhật cho ck yêu chúc ck yêu thật nhiều sức khỏe Mai mốt vk về mình làm lại love u!"

Vì đại dịch Covid 19 tại Mỹ, nên Kristine Thảo Lâm không thể bay về Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho người tình được, nên cô nàng đã chu đáo dành bất ngờ cho chàng nhạc sĩ đẹp trai vào ngày sinh nhật từ xa. 

Kristine Thảo Lâm cùng cô bạn thân Kim Bùi chọn mua những món đồ hiệu thật tinh tế làm qua sinh nhật cho Huỳnh Nhật Đông từ Hãng LV. 

Tại Việt Nam, Từ 9g sáng ngày 10 tháng 7,  bánh sinh nhật và những đóa hồng nhung đỏ thắm cũng bất ngờ đến tận tay chàng nhạc sĩ đẹp trai đa tình. 

Huỳnh Nhật Đông khá bất ngờ trước tình cảm mà Kristine Thảo Lâm dành tặng cho mình trong ngày sinh nhật.

Dù được bạn bè và gia đình hai bên ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn luôn kín tiếng trong chuyện cưới xin trên mạng xã hội. Vì thế, fan hâm mộ đôi bên vẫn luôn mong ngóng không thôi những thông tin ngày chung đôi cùng những hình ảnh ngọt ngào, mặn nồng của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Việt Nam và hải ngoại này. 

 

KHANG HY 

:
Xem thêm
Về đầu trang