Gia đình và người hâm mộ đến viếng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân 20 năm ngày mất

Ngày : 01/04/2021
THANTUONG - THANTUONG - Sáng ngày 1-4, gia đình, bạn bè và đông đảo người hâm mộ đã đến nghĩa trang Gò Dưa để viếng một trong những nhạc sĩ tài hoa bật nhất của âm nhạc Việt Nam Trịnh Công Sơn.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ngay từ sáng sớm, đông đảo người hâm mộ đã đến đặt hoa và thắp hương cho ông. Khoảng 9 giờ 30, gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến. Gồm có vợ chồng Trịnh Vĩnh Trinh, em gái Trịnh Công Sơn và nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, tiến sĩ Thái Thị Lan, ca sĩ Tấn Sơn cùng nhiều người bạn thân thiết của gia đình. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Mở đầu buổi lễ tưởng niệm, nhạc sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã trình diễn những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ hoà theo lời ca của những người hâm mộ ông các ca khúc Cát bụi, Để gió cuốn đi, Ngẫu nhiên, Nối vòng tay lớn...  Chị Ngọc Trâm, ngụ thành phố Thủ Đức, cho biết: "Do năm nay dịch bệnh nên người đến viếng sáng nay không đông bằng các năm trước. Có năm đến hơn 200 người. Thế nhưng không khí năm nay, ấm cúng và thân tình hơn". 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Tại đây, gia đình cố nhạc sĩ cũng thông báo về kế hoạch thực hiện các đêm nhạc Trịnh sẽ được tổ chức suốt năm 2021 ở nhiều tỉnh thành như TP. HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Huế từ nay đến cuối năm. Ngoài ra, gia đình cũng thông báo về kế hoạch di dời mộ nhạc sĩ và mẹ về Huế. Kết thúc buổi viếng, người hâm mộ vẫn nán lại để cùng hát những ca khúc nhạc Trịnh bên cạnh mộ nhạc sĩ. Các bài hát như nối tiếp nhau, vang mãi. Nhân dịp 20 năm ngày giỗ, gia đình sẽ mở cửa cho người hâm mộ đến tư gia (đường Phạm Ngọc Thạch, Q. 1, TP. HCM) thắp nhang đến 16 giờ hôm nay. Tối nay, đêm nhạc sẽ được tổ chức tại tư gia với sự tham gia của Cẩm Vân, Hồng Nhung, Quang Dũng, Lân Nhã, Tấn Sơn, Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ trẻ Hoàng Trang...

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ngoài ra, tại khu vực mộ nhạc sĩ, một chương trình ca nhạc với những tiếng hát không chuyên cũng sẽ được diễn ra từ tối cho đến rạng sáng. Đây là thông lệ hàng năm mà người hâm mộ cùng nhau tổ chức để tưởng niệm Trịnh Công Sơn.

:
Xem thêm
Về đầu trang