Cu Tết và Cà Phê bị mẹ Thanh Thúy gói lại làm quà tặng ba Đức Thịnh

Ngày : 21/05/2020
THANTUONG - Nhân dịp kỉ niệm 12 năm ngày cưới, Thanh Thúy hì hục chuẩn bị 1 món quà “bá đạo” và “nặng kí” mang đến tận phim trường để tặng chồng.

Mẹ Thuý “đóng gói” lại tác phẩm mang tên: Quà cưới!!! 

Tuy quãng đường gói quà đến chỗ gặp ba chưa đầy 1 phút, nhưng Thanh Thuý vẫn cẩn thận tạo khe hở khá to cho con đủ không khí. Cô “cưỡng bức” chồng mở quà nhanh nhanh. Màn mở quà đầy gây cấn. Nhìn thấy ba, cu Tết bất ngờ vì đây là đâu và tôi là ai ??? Món quà “bước ra”, Đức Thịnh phải đứng hình vài giây vì bất ngờ. Họ không quên dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. 

Vì đang bận casting phim “Người Cần Quên Phải Nhớ” nên ba mẹ con đến trước để đợi ba Thịnh. Cu Tết phải “giết thời gian” bằng cách đi catwalk “vũ điệu say rượu” 

Màn biểu diễn ấn tượng đã làm ... bay 1 cái dĩa xuống sàn bể tan tành. Tạo dáng chán chê, cu Tết khám phá mọi ngóc ngách khiến mẹ chạy theo bở hơi tai .

Mẹ Thuý phải “dán” cu Tết lên tường cho cu cậu bớt quậy. 

Ba vẫn chưa tới và “thánh biểu cảm” vẫn còn dư năng lượng, đang tìm trò chơi mới. Cu Tết chạy đến quầy bar quẩy tiếp. Phải dụ bằng điện thoại, cu cậu mới chịu ngồi yên. Cuối cùng thì ba Thịnh cũng tới. 

Cà Phê và cu Tết quấn quít không rời bên ba mẹ. 

Do năm nay quá bận rộn nên “cặp đôi vàng” không mời ai đến chung vui được, cả nhà ăn vội bữa cơm tối và chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Tuy “yêu xa” vì công việc quá bận rộn, nhưng cuộc sống hôn nhân sau 12 năm của Thanh Thuý và Đức Thịnh vẫn mặn nồng vì họ luôn biết điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. 

Hay “vạch mặt” ông xã trên truyền hình hay trên mạng xã hội nhưng Thanh Thúy cũng thể hiện là một người vợ luôn thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi vui buồn trong cuộc sống. Cả hai kết hôn đã 12 năm, từng gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng họ đã vượt qua được. Thanh Thúy thừa nhận hôn nhân của cô có lúc trục trặc vì hai vợ chồng hay mang việc công ty về nhà làm. Sau khi nhận ra thiếu sót của bản thân, họ tự điều chỉnh, tìm lại sự kết nối, hàn gắn mối quan hệ. Hiện tại, “gia đình anh Phê” rất hạnh phúc vì có thêm thành viên mới là cu Tết - thánh biểu cảm , nhân vật luôn mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh. 

Sau những sóng gió hôn nhân, Đức Thịnh mới nhận ra những giải thưởng, thành công trong nghệ thuật anh đã đạt được đều không giá trị bằng hình ảnh anh trở về nhà và nhìn thấy vợ cùng con trai đang ngủ ngon. "Tôi từng là diễn viên, đạo diễn sân khấu, đạo diễn phim điện ảnh. Tôi từng làm nhiều vở diễn thành công, đạt nhiều huy chương. Các bộ phim tôi làm cũng ăn khách. Có lúc tôi nghĩ đó là những tác phẩm của mình. Cho tới một ngày tôi về nhà nhìn thấy Thúy ôm bé Cà Phê ngủ. Đó là hình ảnh đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Đó mới là tác phẩm của tôi. Cuộc đời hãy lấy đi tất cả mọi thứ, chỉ giữ lại cho tôi điều này thôi là đủ", Đức Thịnh nói. 

 

 

Photo: Phanhfoto
Makeup: Xuân Cảnh
:
Xem thêm
Về đầu trang