Ca sĩ Phi Nhung diễn viên Kim Tuyến đến chúc mừng Cao Thuỳ Dương ra mắt sách

Ngày : 16/01/2021
THANTUONG - Buổi ra mắt sách của hoa hậu diễn viên điện ảnh Cao Thuỳ Dương trên 200 khách được tổ chức tại 1 không gian trà ấm cúng của người em nuôi Gordon Tri Nguyen của hoa hậu Master Cao.

Mô tả hình

Đến dự buổi ra mắt sách còn có những người bạn người thân như Ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Kim tuyến (Nguời bạn thân trong phim chuyện tình đảo ngọc ) đạo diễn Trần Cảnh Đôn , hoa hậu Kim Yến đi cùng chồng là diễn viên Thiên Bảo, hoa hậu Victoria Phương Nguyễn bay từ Mỹ về tham dự, hoa hậu Oanh Yến đi cùng con gái thầy của mình - tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, chủ tịch liên đoàn Vovinam thế giới.

Mô tả hình

“Phong thái quyền năng” một cuốn sách hội tụ tất cả những tinh hoa về kiến thức mà Hoa Hậu Cao Thuy Duong đã lĩnh hội từ những bậc thầy xuất chúng nhất trên thế giới. Kèm theo đó là những kinh nghiệm và bí mật mà bản thân cô ấy đã đúc rút ra được sau nhiều năm học hỏi và phát triển bản thân.

Mô tả hình

Đó chính là luật danh dự, luật tôn vinh bản thân, nhân dạng và con người mà bạn sinh ra để trở thành. Khi lĩnh hội và thực hành những kiến thức này, bạn sẽ đạt đến đỉnh vinh quang trong vai trò là một nhà lãnh đạo.ra  mắt cuốn sách Phong Thái Quyền Năng thành công rực rỡ.

Mô tả hình

Cuốn sách chứa đựng một hàm lượng kiến thức cực kì uyên thâm. Nó sẽ giúp người đọc trang bị về tư duy để thay đổi tâm thức để đạt đến thành công như tựa đề của nó.

Mô tả hình


Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 Cao Thùy Dương bán hơn 1.000 cuốn sách mới trong ngày lễ ra mắt .trước đó Hoa hậu Cao Thùy Dương gây chú ý khi trở thành giảng viên của một khóa đào tạo kỹ năng mềm dành cho hàng trăm học viên là doanh nhân. Cô thể hiện thần thái quyền lực .Nữ diễn viên 'Chuyện tình đảo ngọc' luôn rạng rỡ, truyền năng lượng tích cực đến mọi người dù vừa tháo bột do gãy chân cách đây 1 tháng rưỡi. Chân cô hiện vẫn còn phải bắt vít để cố định xương và đau khi di chuyển nhiều.Cao Thùy Dương dành nhiều thời lượng để chia sẻ về những khó khăn mình từng gặp cũng như cách vượt qua và đi đến thành công. Các học viên đều bất ngờ khi biết Cao Thùy Dương vốn là một cô gái nghèo, sinh ra trong một gia đình chẳng đủ ăn đủ mặc và từng bị khinh rẻ khi khởi nghiệp làm mẫu. Sự nỗ lực giúp cô trở thành người nổi tiếng với sự nghiệp thi đấu nhan sắc và diễn xuất thành công rồi rẽ hướng tu tập, học hành để trở thành huấn luyện viên kỹ năng mềm như hiện tại.Các học viên đều chia sẻ họ được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Cao Thùy Dương cũng như những năng lượng tích cực mà cô truyền tải. Sau khi từ bỏ showbiz, người đẹp theo đuổi sự nghiệp đầu tư tài chính và học các kỹ năng phát triển bản thân. Cuốn sách là những câu chuyện lần đầu được kể về cuộc đời của Cao Thùy Dương, trong đó có những tủi hờn và khó khăn cô phải trải qua và những bài học thành công.

Mô tả hình

 

'Phong thái quyền năng' được nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ ấn hành từ giữa tháng 11 ."Tôi không thể ngờ mọi người lại đón nhận sách của mình tích cực đến thế. Hạnh phúc này với tôi quá to lớn, không biết miêu tả bằng lời như thế nào", Cao Thùy Dương chia sẻ.Cao Thùy Dương nhận sự giúp đỡ của người thầy của mình - tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng - từ khi ấp ủ về cuốn sách đầu tay. Người đẹp cho biết những câu hỏi của anh gợi mở cho cô nhiều điều và hiểu bản thân và những gì mình muốn truyền tải nên mới đặt bút viết. Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng là nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Anh hiện là giảng viên của nhiều khóa đào tạo về kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Trong bộ ảnh thực hiện để làm bìa sách, Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 thể hiện thần thái sang trọng, quyền lực, hoàn toàn khác so với vẻ quyến rũ, gợi cảm khi còn hoạt động showbiz.

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, từng có nhiều năm theo học và thi đấu Vovinam - võ cổ truyền Việt Nam - tại trung cấp Thể dục thể thao Yên Bái. Gần một năm sau khi vào Sài Gòn lập nghiệp, cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008. Sau đó, cô phát triển tên tuổi ở lĩnh vực phim ảnh với vai diễn trong các phim: Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long...

:
Xem thêm
Về đầu trang