12 năm ngày cưới của “cặp đôi vàng” Thanh Thúy Đức Thịnh

Ngày : 19/05/2020
THANTUONG - Giới truyền thông luôn chú ý đến “cặp đôi vàng” trong làng giải trí - đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy. Đó là kết quả của cuộc sống hôn nhân 12 năm, họ có với nhau 2 đứa con đẹp trai, kháu khỉnh là Cà Phê và cu Tết.

Nhân kỉ niệm 12 năm ngày cưới, Đức Thịnh chia sẻ trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái:
“Kỉ niệm 12 năm ngày cưới của chúng ta. Bao lời ngôn tình cũng đã dùng, biết nói gì bây giờ? Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp...
P/S: Tối nay có đi ăn cùng các con thì em nhớ hùn ít tiền với anh... Anh hết tiền rồi... He he...”
 
Cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những lời nói hài hước và ngọt ngào nhất tuy đã hơn 1 thập kỉ bên nhau.
 
Những lúc cãi nhau, ai thấy sai sẽ tự nhận lỗi trước. Đức Thịnh chia sẻ: “Đôi lúc chúng tôi hay cãi vã về những chuyện nhỏ nhặt, nhưng điều đó làm cuộc sống hôn nhân thêm thú vị hơn là cứ im lặng, ai làm gì cũng được”
 
 
Đối với Thanh Thúy, cô liệt kê rất nhiều tật xấu của chồng nhưng đều bỏ qua mọi thứ chính vì 1 thứ duy nhất của chồng, đó là sự hiền lành.
 
 
Họ cho rằng hôn nhân cũng nhiều lúc gặp phải biến cố, nhưng sau những biến cố đó thì tình yêu luôn là thứ duy nhất để họ đi cùng nhau. Vợ chồng chính là những mảnh ghép bù trừ, nếu còn yêu nhau họ sẽ cố gắng thay đổi vì nhau.
 
 
Cặp đôi chính là “tấm gương” cho những ai đang mất niềm tin về tình yêu rằng ở đâu đó trên thế giới này, vẫn có một người đang đợi bạn, và đó là tình yêu duy nhất mà bạn phải trân trọng và giữ gìn.
:
Xem thêm
Về đầu trang